2 thanh niên cướp hàng chục quần jean nữ trên sạp hàng, dân mạng bức xúc mỉa mai: "Mang về mặc hàng ngày cho hết"

T.Hạnh, Theo Helino 21:05 09/06/2019

Bất chấp giữa thanh thiên bạch nhật, 2 nam thanh niên đi xe máy dừng lại trước sạp hàng quần áo rồi nhanh tay cướp 2 dây quần sooc jean nữ. Qua sự việc này, các cửa hàng quần áo cần cẩn trọng hơn trong việc trông giữ tài sản của mình.

Chiều nay 9/6, đoạn clip ghi lại sự việc 2 nam thanh niên đi xe máy cướp hàng chục quần sooc jean rồi chạy thẳng được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình và phẫn nộ.

Clip: 2 nam thanh niên cướp 2 xập quần jean trên sạp hàng rồi chạy thẳng - Nguồn: FB Tôi là dân quận 9

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 10h ngày 31/5. Thời điểm này, 2 nam thanh niên đeo khẩu trang kín mít, chở nhau trên 1 xe máy, khi đi qua 1 sạp hàng bán quần áo bên đường đã dừng lại cướp nhanh 2 xập quần sooc jean nữ đặt trên sạp.

Sau khi cướp, cả 2 phóng xe máy nhanh chóng chạy thẳng. Nữ nhân viên của cửa hàng phát hiện bị cướp vội chạy đuổi theo nhưng không kịp.

2 nam thanh niên cướp 2 xập quần nữ - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Tất cả đều hết sức phẫn nộ trước hành vi của 2 kẻ đạo chích, cho rằng cả 2 còn trẻ và có sức khoẻ, không chịu làm ăn mà đi trộm cướp như vậy là không thể chấp nhận.

Một số người còn mỉa mai 2 nam thanh niên nhưng lại đi cướp quần sooc nữ: "Mang về ráng mà mặc hàng ngày cho hết khỏi đỡ mất công đi cướp nha...".

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng các cửa hàng có sạp hàng để trước cửa như vậy nên cẩn trọng hơn trong việc trông nom, tránh tạo cơ hội cho kẻ gian trộm cắp.

Anh B.H bình luận: "Đi cướp là lỗi của 2 thanh niên kia nhưng để hàng hớ hênh, không trông coi cẩn thận lại là lỗi của chủ rồi. Giữa trưa vắng vẻ các cửa hàng lại càng phải trông nom kỹ hơn, để bị cướp thế này cũng 1 phần lỗi do người trông hàng đó".

"Nhớ lại bữa mình vô cái shop ngang nhiên lựa đã đời mà không thấy cái nào vừa ý nên đi ra, cũng chả thấy chủ quán luôn. Nghĩ lúc đó kêu xe tới dọn quán phụ chắc chả ai biết. Giờ trộm cướp manh động, nên trông hàng cẩn thận hơn" - chị M.H viết.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm