Xem bản thử nghiệm

Xưng bá thiên hạ với "Tam Quốc mini"

abc, Theo 13:32 26/11/2011

Tam Quốc mini - tựa game mạng xã hội hot nhất tháng qua, nay đã có thể chơi ngay trên Kênh14.

Bạn có biết Tam Quốc mini vừa vượt ngưỡng 45.000 người chơi chỉ sau 1 tháng ra mắt và trở thành tựa game mạng xã hội hot nhất trên My Soha? Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm Tam Quốc mini tại Kênh14 rồi nhé!
 
 
Tam Quốc mini xuất hiện như game chiến thuật đầu tiên trên mạng xã hội với hàng loạt tính năng độc đáo, game tuy nhỏ nhưng sở hữu đầy đủ “bí kíp” của game chiến thuật qua việc luyện tướng, ép vũ khí, sử dụng linh thạch...
 
Giống như Xứ sở mộng mơ được giới thiệu trong bài viết trước, bạn ghé chơi Tam Quốc mini bằng cách đăng nhập vào Kênh14 và lựa chọn trên list game. Trình duyệt khuyên dùng là Chrome và Firefox. Ngoài ra, bạn cũng nên vào http://get.adobe.com/flashplayer để cập nhật phiên bản Flash mới nhất, giúp việc chơi game của My Soha nhanh chóng và mượt mà hơn.
 
Đầu tiên, bạn phải chọn nhân vật và thành trì của riêng mình.
 
Cô gái xinh đẹp hay chàng trai dũng mãnh?
 
Chấm được vị tướng quân phù hợp, bạn hòa mình vào thế giới Tam Quốc mini với số vốn cơ bản là 10 lượng vàng và 8.000 lượng bạc.
 
Muốn kiểm tra quân tướng đang nắm trong tay, bạn click vào biểu tượng tướng quân bên dưới góc trái màn hình.
 

 
Vào tới đây, bạn sẽ nhìn thấy số lượng tướng quân và binh lính. 
 
 
Những tướng quân và binh lính được đặt vào các vị trí chiến lược trên bản đồ thành của bạn, nhằm thủ thành hiệu quả trước những đợt tấn công tới tấp của kẻ địch.
 
Bạn cần chú ý đến số lượng Quân lệnh được khoanh vàng trong ảnh. Sau mỗi đợt tấn công, bạn sẽ mất 1 Quân lệnh. Khi số Quân lệnh còn lại bằng 0, bạn không thể nghênh chiến quân địch được nữa. Cứ sau mỗi 20 phút, đội quân của bạn được hồi phục 1 Quân lệnh.
 
 
Muốn hàng ngũ thủ thành càng thêm vững chắc, binh tướng cần phải thăng cấp để tăng sức mạnh. Chỉ cần nhấn vào binh tướng, bạn sẽ thấy biểu tượng thăng cấp.
 
 
Tuy nhiên, một nhân vật vừa thăng cấp phải đợi thêm thời gian trước khi tiếp tục thăng cấp. Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin của tướng lĩnh. Tại bảng thông tin này, bạn nhìn thấy các chỉ số, thay đổi vũ khí, ban tặng linh thạch cho binh tướng đó.
 
Bạn cần chú ý đến sức mạnh (được khoanh vàng) của binh tướng. Khi sức mạnh về 0, binh tướng không thể thực hiện bất kỳ hành động nào và không thể tham gia thủ thành. Bạn có thể nhấn vào nút "+" để phục hồi lại chỉ số này.
 
 
Bạn có thể tận dụng vũ khí, linh thạch thu được khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua trong Cửa hàng để tăng sức lực và khả năng chiến đấu cho binh tướng.
 
 
Tại Cửa hàng có bán đầy đủ những vật dụng thiết yếu cho sự nghiệp chinh phục thiên hạ. Hàng Ghép đồ cho phép bạn tinh luyện linh thạch lên cấp độ mới, ghép vũ khí với nhau để có vũ khí mới, ghép tinh thạch vào vũ khí để cường hóa vũ khí...
 
Sự nghiệp xưng bá thiên hạ không thể thiếu việc giao thương nhằm bổ sung tiềm lực kinh tế của bạn. Nhấn vào nút Mua bán, bạn có thể phân công người vận chuyển bán bớt hàng hóa cho bạn bè để kiếm lời. Ngoài ra, bạn dễ dàng mua thêm xe ngựa (nút được khoanh vàng) để việc kinh doanh thuận lợi hơn nữa.
 
 
Nếu quá chăm chăm thủ thành, bạn sẽ không thể xưng bá. Khi nuôi dưỡng được một quân đội hùng mạnh, thiện chiến, bạn hãy kéo quân đi chinh phục thành trì khác.
 
Tùy trường hợp, người chơi click vào bạn bè ở dưới cùng để công thành, cướp bạc hoặc nhấn nút Bản đồ để chinh phạt những thành trì sẵn có.
 
 
Khi đánh thắng một thành trì, bạn nhận được bạc, bảo rương và có thể thu phục tướng quân tại đây, nhanh chóng xưng bá ngạo thị quần hùng.
 
Chú ý: Trong khi bạn đang thân chinh đi công thành, hãy cẩn thận giữ lại một số quân binh thủ thành, tránh việc bị kẻ khác lợi dụng thời cơ, công thành của bạn và cướp bạc về tay.
 
Rất nhiều điều bí ẩn, chiến thuật quân binh thời Tam Quốc đang chờ bạn khám phá!
 
Nhân dịp ra mắt bạn đọc Kênh14, Soha Game dành tặng cho bạn đọc may mắn 100 Gift Code cho game Tam Quốc mini, có giá trị tương đương 30 vàng.
 
Để nhận được Gift Code lần này, bạn nhớ truy cập vào đây và hoàn thành thông tin theo bản đăng ký trong link để được nhận quà tặng nhá.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày