Muốn đậu đại học - hãy tắt Facebook và mở sách ra đọc
Muốn đậu đại học - hãy tắt Facebook và mở sách ra đọc

Hiện tại vẫn có rất nhiều bạn đang ngày đêm “cày like, câu subscribe”, Facebook dường như đang ngấm vào máu thịt khiến không ít bạn trẻ đang rơi vào tình trạng lười học.

Lên trên

Xem video trực tuyến không phải chờ load

12:15:20 01/11/2010
 
Theo GameK

Nếu thường xuyên theo dõi phim trực tuyến trên mạng thì chắc chắn "buffering" là điều bạn ghét nhất rồi.

Nếu là fan cuồng nhiệt của các video trên Youtube hay thường xuyên xem phim trực tuyến thì hẳn bạn sẽ rất khó chịu với hiện tượng tốc độ tải video không theo kịp tốc độ xem, mà cộng đồng mạng gọi là “buffering”.
 
Trong trường hợp bạn muốn xem đoạn clip trên Youtube mà không bị giật hình, SpeedBit Video Accelerator sẽ có thể làm được điều ấy.
 
 
SpeedBit Video Accelerator là một phần mềm tăng tốc độ load phim bằng cách mà chương trình Download Accelerator Plus (một chương trình hỗ trợ download) đang sử dụng. Phương pháp này giúp các đoạn clip trên Youtube và hơn 100 trang xem trực tuyến khác chạy nhanh và ổn định hơn, giảm gần như không còn hiện tượng “buffering” hay đứt hẳn kết nối khi đang load.
 
 
Dù bạn dùng bất kì đường truyền cao thấp loại nào thì SpeedBit Video Accelerator đều hỗ trợ cải thiện tốc độ load phim nhờ cơ chế tải dữ liệu bằng nhiều luồng từ server của Speedbit thay cho hình thứctải thẳng về máy bằng 1 luồng từ Youtube.
 
 
Chương trình tương thích đầy đủ các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Netscape, Flock và nhiều trình duyệt khác nữa. Các bạn có thể tải Speedbit Video Accelerator tại đây.
 
 
Speedbit Video Accelerator có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí. Với bản miễn phí, bạn có thể tăng tốc được các đoạn video ở chuẩn SD thông thường, còn với bản Premium thì người dùngsẽ tăng tốc được cả các đoạn phim chuẩn chất lượng cao (HD) trên Youtube.
 
Theo như thử nghiệm thực tế thì SpeedBit Video Accelerator cho phép load nhanh gấp 3 đến 4 lần cách tải thông thường.
 
 
Nếu tạm hài lòng với các đoạn phim chuẩn SD trung bình thì bạn có thể tạm quên đi khái niệm đáng ghét mang tên“buffering” rồi đấy.