Boygroup của Thành Long khoe vũ đạo võ thuật trong MV mới
Boygroup của Thành Long khoe vũ đạo võ thuật trong MV mới

Boygroup của Thành Long vừa tái xuất với một MV vũ đạo kết hợp võ thuật.

Lên trên

Tút tát screensaver mặc định trong Windows 7

00:02:00 04/07/2010
 
Mạnh Hùng

Thủ thuật "mông má" màn hình chờ còn thực hiện được cả với hệ điều hành Windows Vista nữa cơ.

Niềm vui ngắm nghía không gian màn hình chờ hay ho trên hệ điều hành Windows mỗi lúc nông nhàn đang là thói quen của không ít người dùng. Tuy nhiên, với hầu hết screensaver cung cấp sẵn, teen mình hầu như chẳng thể can thiệp để điều khiển theo sở thích cá nhân.
 
Nếu bạn đã từng nhấn vào nút Customize trên hầu hết các màn hình bảo vệ mặc định trong Windows 7 và Vista, bạn thường xuyên được chào đón bằng thông điệp này.
 
 
Một ứng dụng miễn phí tên gọi Tweaker hỗ trợ người dùng tinh chỉnh các thiết lập screensaver vốn để mặc định, và hoạt động tốt trong tất cả các phiên bản của Windows 7 và Vista, bao gồm thế hệ 64-bit. Tải về phần mềm Tweaker tại đây, giải nén thư mục và chạy file .exe bên trong.
 
Giao diện chương trình Tweaker xuất hiện bốn thẻ tạo hiệu ứng chính bao gồm Bubbles, Ribbons, Mystify và Aurora.
 
 
Để xem được những thay đổi trên màn hình chờ của bạn, mở cửa sổ cài đặt screensaver như bình thường bằng cách nhấp chuột phải trên desktop và chọn Personalize.
 
 
Sau đó tiếp tục click vào nút Screensaver tại phía dưới cùng bên phải.
 
 
Bây giờ, teen hãy lựa chọn screensaver vừa điều chỉnh, và bấm vào Preview để xem trước những thay đổi của mình.
 
 
Hai lựa chọn Bubbles và Ribbons có thể thực hiện được nhiều thay đổi hơn, như là tăng giảm số lượng vật thể, tốc độ chuyển đổi màu sắc, tốc độ di chuyển, thiết lập chi tiết trong suốt, góc quay của màn hình…
 
 
 
Aurora và Mystify xây dựng khá ít hiệu ứng, nhưng vẫn cho phép trình diễn một số kết quả độc đáo. Bạn có thể thiết lập những thay đổi về độ sáng, tốc độ hiển thị, số lượng và góc quay của đường nét trên màn hình.
 
 
 
Trường hợp bạn muốn trở lại ấn phẩm screensaver mặc định ban đầu, chỉ cần khởi chạy lại công cụ Tweaker và nhấp chọn vào ô Reset to defaults để đạt được như ý muốn.