"Tân Tứ đại nam thần" Trung Quốc bị phản đối vì không có Trương Hàn
"Tân Tứ đại nam thần" Trung Quốc bị phản đối vì không có Trương Hàn

Trong khi Kris (Ngô Diệc Phàm) vững chắc ngôi đầu thì Trương Hàn đã bị lép vế khi không lọt Top.

Lên trên

Trung Quốc ra mắt chiếc iPhone 5 ngớ ngẩn đến khó tin

00:00:00 15/02/2011
 
Là lá la

Công nghệ làm nhái thượng thừa tại đất nước tỷ dân vừa có một tình huống gây cười cực khó đỡ.

Trung Quốc ra mắt chiếc iPhone 5 ngớ ngẩn đến khó tin

 
Bắt nguồn từ những cái đầu hài ước của dân làm nhái tại đất nước Trung Quốc mà không ít sản phẩm khó hiểu đã lần lượt chào đời. Mới đây nhất phải kể đến siêu phẩm di động iPhone 5 (dân buôn đọc lái thành iPhoue 5 cho khỏi trùng hàng) đã bất ngờ xuất hiện trên thị trường bán lẻ. Khỏi phải nói, lập tức cộng đồng công nghệ thi nhau “ném đá” nhằm hạ gục kẻ tiếm ngôi mới mẻ này.
 
Về mặt hình thức, iPhoue 5 trông rất xấu xí với thiết kế dạng thanh khó hiểu. Mobile bao gồm màn hình cảm ứng điện trở khá nhỏ, hỗ trợ điều khiển bằng bút stylus, bàn phím số dạng thực và các nút bấm chức năng đa dạng.

 
 

LG Optimus Black với phong cách giới trẻ Keith Haring

 
Trong một tình huống khác, LG vừa bắt tay hợp tác với Keith Haring Foundation nhằm giới thiệu phiên bản di động Optimus Black với phong cách nghệ thuật Keith Haring sống động. Hứa hẹn chinh phục giới trẻ bằng những họa tiết đường phố ấn tượng, chú dế sôi nổi này chắc hẳn sẽ ghi điểm xuất sắc trong lòng người hâm mộ í!
 
Không chỉ sở hữu chiều dày cực mỏng trong thế giới smartphone hiện tại (9,2 mm), LG Optimus Black còn thực sự nhẹ nhàng với trọng lượng chỉ 109 gram. Được biết, đây cũng là mẫu dế có camera phía trước 2 “chấm” đầu tiên trên thế giới. Cùng với đó là nền tảng Android 2.2 Froyo có khả năng update lên Android 2.3 Gingerbread của Google. Thêm vào đó, màn hình của LG Optimus Black còn thực sự nổi bật nhờ công nghệ NOVA với khả năng hiển thị sắc nét, sáng sủa và tiết kiệm pin gấp 2 lần điện thoại thông thường.