Dạo quanh thế giới lượm lặt bí quyết làm đẹp thú vị (P2)
Dạo quanh thế giới lượm lặt bí quyết làm đẹp thú vị (P2)

Cùng khám phá vô vàn bí quyết làm đẹp đơn giản mà hiệu quả để giữ mãi vẻ xinh tươi. Bạn sẽ thấy không khó để nuôi dưỡng sắc đẹp chút nào!

Lên trên

Trào lưu cực "hot" đang bùng nổ trên Facebook

15:32:31 03/08/2012

Bạn đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện tuyệt vời của mình thông qua Facebookstories nhé.

Facebook vừa trình làng trang Facebookstories.com, cho phép thành viên đăng tải những câu chuyện thú vị của bản thân. Nhà mạng nhận thấy, người dùng có nhiều thông tin muốn chia sẻ nhưng công cụ thông thường không thể đảm nhiệm hết mọi việc. Bởi vậy, Facebook sẽ tổng hợp những bài viết nổi bật vào một trang riêng và giúp mọi người theo dõi dễ dàng.
 
Facebookstories.com sở hữu giao diện đẹp và phong cách trình bày thông minh. Nếu muốn upload bài viết, bạn hãy đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook và điền nội dung vào khung tương ứng. Facebook sẽ chọn lọc những câu chuyện hấp dẫn theo chủ đề riêng của mỗi tháng và hiển thị ngay tại vị trí nổi bật. Được biết, chủ đề của tháng 8 này là Remembering (hồi ức).
 
Đoạn clip giới thiệu chủ đề Remembering (hồi ức) của tháng 8 này.
 
Trong năm 2010, Facebook từng phát động một dự án tương tự song không mấy thành công. Đến giờ, Facebookstories.com đang báo hiệu trào lưu cực "hot" khi người dùng thoải mái hơn trong việc update thông tin và xu hướng mạng xã hội ngày càng rầm rộ. Vậy nên bạn đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện tuyệt vời của mình nhé.
 
Đại diện Facebook nói rằng, họ muốn thông qua Facebookstories.com nhằm tăng cường: "Kết nối mọi người, giới thiệu các giá trị nhân văn cho cộng đồng, cách vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống riêng và tôn vinh những câu chuyện tuyệt vời".
 
trao-luu-cuc-hot-dang-bung-no-tren-facebook
Trang chính của Facebookstories.com.

trao-luu-cuc-hot-dang-bung-no-tren-facebook
 

Theo

Là lá la / MASK Online