Hot teen góp mặt trong buổi khai trương cửa hàng Starbucks thứ 2 tại Hà Nội
Hot teen góp mặt trong buổi khai trương cửa hàng Starbucks thứ 2 tại Hà Nội

Buổi khai trương này của Starbucks đã thu hút nhiều sự chú ý hơn hẳn nhờ sự xuất hiện của một số gương mặt hot teen quen thuộc.

Lên trên

Trào lưu cực "hot" đang bùng nổ trên Facebook

15:32:31 03/08/2012

Bạn đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện tuyệt vời của mình thông qua Facebookstories nhé.

Facebook vừa trình làng trang Facebookstories.com, cho phép thành viên đăng tải những câu chuyện thú vị của bản thân. Nhà mạng nhận thấy, người dùng có nhiều thông tin muốn chia sẻ nhưng công cụ thông thường không thể đảm nhiệm hết mọi việc. Bởi vậy, Facebook sẽ tổng hợp những bài viết nổi bật vào một trang riêng và giúp mọi người theo dõi dễ dàng.
 
Facebookstories.com sở hữu giao diện đẹp và phong cách trình bày thông minh. Nếu muốn upload bài viết, bạn hãy đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook và điền nội dung vào khung tương ứng. Facebook sẽ chọn lọc những câu chuyện hấp dẫn theo chủ đề riêng của mỗi tháng và hiển thị ngay tại vị trí nổi bật. Được biết, chủ đề của tháng 8 này là Remembering (hồi ức).
 
Đoạn clip giới thiệu chủ đề Remembering (hồi ức) của tháng 8 này.
 
Trong năm 2010, Facebook từng phát động một dự án tương tự song không mấy thành công. Đến giờ, Facebookstories.com đang báo hiệu trào lưu cực "hot" khi người dùng thoải mái hơn trong việc update thông tin và xu hướng mạng xã hội ngày càng rầm rộ. Vậy nên bạn đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện tuyệt vời của mình nhé.
 
Đại diện Facebook nói rằng, họ muốn thông qua Facebookstories.com nhằm tăng cường: "Kết nối mọi người, giới thiệu các giá trị nhân văn cho cộng đồng, cách vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống riêng và tôn vinh những câu chuyện tuyệt vời".
 
trao-luu-cuc-hot-dang-bung-no-tren-facebook
Trang chính của Facebookstories.com.

trao-luu-cuc-hot-dang-bung-no-tren-facebook