Những vấn đề sức khỏe khi có thân hình "còm nhom"
infographic
Những vấn đề sức khỏe khi có thân hình "còm nhom"

Quá gầy sẽ gây ảnh hưởng cực nghiêm trọng tới sức khỏe đấy nhé!

Lên trên

Top 10 game hành động tuyệt hảo cho iPhone

00:00:40 24/11/2011

Bạn đã sẵn sàng trở thành người hùng chưa nào?

Nhiều người cho rằng game trên di động còn lâu mới theo kịp máy tính. Và ngay cả Angry Birds hay Fruit Ninja cũng không thể so sánh với những trò chơi tương tự trên máy tính. Điều ấy đúng theo một số khía cạnh, nhưng sự phấn khích với game mobile cũng rất đáng kể, giống như danh sách 10 game hành động cực đỉnh cho iPhone do trang Mashable bình chọn nhé!

1. Zombieville USA 2

Sử dụng mô típ cổ điển vào thập niên 80-90, bạn phải chống lại quái vật trên đường phố bằng súng và những loại vũ khí cận chiến đa dạng. Bạn dễ dàng mua sắm và nâng cấp vũ khí bằng tiền ảo, cũng như chơi cùng bạn bè nữa í! Thậm chí, bạn có thể tải bản ghi của game lên iCloud và truy cập từ xa qua iPhone hoặc iPad.
 
 
2. Red Nova

Trong tựa game du hành vũ trụ, bạn điều khiển những con tàu, tiêu diệt kẻ thù và thu thập năng lượng. Cần lưu ý là những gì bạn nhặt được rất quan trọng, bởi chúng giúp duy trì tên lửa, lá chắn và nâng cấp sức mạnh. Có 2 chế độ chơi rất khác nhau cho bạn lựa chọn: cố gắng tiêu diệt kẻ thù càng nhiều càng tốt hoặc giải cứu những nạn nhân xấu số ngoài không gian.
 
 
3. Chopper 2

Mục tiêu của Chopper 2 là thử thách người chơi trong vai trò lái trực thăng chiến đấu qua hàng loạt nhiệm vụ, từ tấn công kẻ thù, tìm kiếm cứu nạn hoặc bay hết tốc lực. Đặc biệt hơn, tựa game cung cấp hiệu ứng video nét căng và cho phép lưu trữ trên “đám mây”.
 
 
4. Infinity Field

Trong game bắn súng, người chơi phải cố gắng sống sót trong một khu vực đầy ắp kẻ thù, thông qua 3 loại súng khác nhau và có thể nâng cấp qua mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, đôi khi bạn còn phải “tay không bắt giặc” bằng việc điều khiển con tàu laser hoặc quăng bom tiêu diệt kẻ truy đuổi.
 
 
5. Blue Defense: Second Wave

Tiếp theo là hành trình bảo vệ trái đất, chống lại những kẻ xâm lược. Giống như một số dòng game đang thịnh hành, trong Blue Defense, bạn có thể lựa chọn chế độ Endless Mode để chinh phục điểm số cao nhất trong khả năng của mình. Và cũng đừng quên phấn đấu giành những huy chương danh giá, chúng luôn có những đóng góp quan trọng trong mỗi phần chơi đấy!
 
 
6. Super Mega Worm

Ngược lại với những tựa game chống lại quái vật, lần này bạn sẽ thủ vai ác khi tấn công đối thủ, phun axit và nhả bom tiêu diệt mọi kẻ cản đường. Thậm chí, trong hành trình giải trí của mình, sâu khổng lồ còn phải “chén” luôn ông già Noel nữa cơ.
 
 
7. League of Evil

Người chơi điều khiển nhân vật chính vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm trên đường đi, tìm đến chặng cuối cùng – nơi bạn có thể “đấm vào mặt” gã bác học độc ác. Theo đó, bạn cần hoàn thành cuộc chơi càng nhanh càng tốt, cũng như thu thập những chiếc cặp trên đường. Nghe đâu có tới 160 cấp độ khác nhau, nên bạn hãy thật tập trung nếu không muốn bỏ dở giữa chừng.
 
 
8. Robot Wants Kitty

Dành tặng người hâm mộ chú mèo Kitty dễ thương, bạn phải chỉ huy chú robot hoàn thành quá trình giải cứu. Trong suốt những cấp độ, bạn nhớ thu thập thật nhiều năng lượng để nhảy, bắn và những tính năng tăng cường khác. Hiện có 6 level trong chế độ mặc định, song nếu thích bạn có thể mua thêm 5 level nữa của nhà phát triển.
 
 
9. Army of Darkness Defense

Dựa trên series cổ điển Evil Dead, người chơi sẽ dẫn dắt Ash Williams bảo vệ xứ Necronomicon khỏi sự xâm lăng của chủng tộc Deadite. Cụ thể, bạn phải triệu tập quân đội và đưa ra những miếng đánh đặc biệt nhằm chặn bước kẻ thù. Ngoài ra, hãy chăm chỉ thu lượm vàng để có tiền nâng cấp vũ khí và gia cố thành trì của mình.
 
 
10. Zombie Gunship

Hầu hết tựa game chống lại Zombie (thây ma) đều bị giới hạn bởi cuộc đấu 1-1 và số lượng vũ khí hạn chế. Tuy nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “đã đời” khi nã xuống kẻ thù những khí tài hạng nặng từ trên cao và thổi bay chúng khỏi đường chạy. Muốn có vũ khí tốt thì bạn cần tích góp vàng trong game, nhưng đây là một trò chơi rất dễ nghiện nhá.
 
 

Theo

Quỳnh Trang / Quỳnh Trang