Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid
chuyển nhượng hè 2014
Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid

"Giấc mơ của tôi là Real. Hala Madrid!", James Rodriguez không giấu nổi sự phấn khích khi được khoác áo nhà ĐKVĐ Champions League.

Lên trên

Tin đồn: Facebook sắp “tung chưởng” di động riêng

12:01:00 20/09/2010

Tiết lộ cho biết di động Facebook sẽ nhắm vào thị trường bình dân với mức giá 50 USD hoặc thấp hơn.

Ngày hôm qua (20/9/2010), cộng đồng mạng bỗng nổi lên tin đồn Facebook đang âm thầm điều chế một chiếc điện thoại đặc biệt. Nguồn tin đăng tải trên trang TechCrunch trích dẫn từ một thành viên làm việc trong dự án trên khẳng định mạng xã hội lớn nhất hành tinh có kế hoạch phát triển phần mềm cho chiếc smartphone của mình và kết hợp với bên thứ ba để sản xuất phần cứng. Tiết lộ còn cho biết di động Facebook sẽ nhắm vào thị trường bình dân với mức giá 50 USD hoặc thấp hơn.
 
 
Nhân sự kiện này, giới chuyên môn dự đoán Facebook đang lo ngại sự tăng trưởng cực nóng của hai nền tảng Android và iOS, mặc dù Facebook hiện được tích hợp khá sâu vào hệ điều hành. Ngoài ra, hai nhân vật quan trọng sẽ chịu trách nhiệm chính trong dự án bí mật trên chính là hai kỹ sư cao cấp Joe Hewitt và Matthew Papakipos mới gia nhập Facebook gần đây.
 
Tuy nhiên, chẳng để teen mình sung sướng được lâu khi ngay sau đó, phát ngôn viên mạng xã hội này liền phủ nhận thông tin trên kèm theo lời bình luận “những câu chuyện từ Techrunch là không chính xác”. Về bản chất, Facebook mong muốn đẩy mạnh các công cụ cho phép can thiệp sâu hơn vào nền tảng di động, bởi vậy việc ra mắt một chiếc điện thoại riêng sẽ không thực sự cần thiết.