Thử nghiệm: iPhone 5 thua xa Nokia Lumia 920

Skinny V, Theo Mask Online 16:56 26/09/2012

Tính năng quay phim với hệ thống ổn định hình ảnh trên Lumia 920 thật sự ấn tượng.

Nokia Lumia 920 hiện được đánh giá nhờ hệ thống camera công nghệ PureView và tính năng chống rung quang học OIS. Tân binh iPhone 5 cũng mang đến camera cải tiến nhưng khả năng chống rung bằng phần mềm chưa thể sánh với Lumia 920.
 
Trang Engadget vừa tiến hành so sánh chất lượng ghi hình của 2 siêu phẩm. Đúng như dự đoán, Lumia 920 nắm bắt được nhiều chi tiết hơn, tạo cảm giác mượt mà và màu sắc hiển thị khá thật. Trong video cho thấy, phóng viên đã cố gắng “củ hành” khả năng nắm bắt hình trên smartphone bằng cách chạy thật nhanh và quay vòng vòng.
 
thu-nghiem-iphone-5-thua-xa-nokia-lumia-920
 
Thử tài quay video giữa iPhone 5 và Lumia 920.
 
Nhìn chung, Lumia 920 cung cấp hình ảnh ổn định và rõ nét hơn, trong khi tác phẩm của iPhone 5 khá rung và bị mờ khi máy không thăng bằng. Dù Lumia 920 chưa lên kệ nhưng thử nghiệm này đang tạo ấn tượng lớn với người xem.

So sánh khả năng quay phim của Lumia 920 và Galaxy S III.

So sánh khả năng quay phim của Lumia 920 và HTC One X.

Trong một tình huống khác, 2 thành viên Richy Sandham và Milo Gluth thuộc nhóm Eightlimb Films (đến từ Úc) vừa thể hiện khả năng sáng tạo trên iPhone 5. Họ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc thú vị và đẹp mắt với camera 8MP. Đoạn phim được cắt ngắn, chỉnh lại màu đôi chút (tốn khoảng 20 phút) và chất lượng hình ảnh không khác biệt so với bản gốc trên máy.
 
iPhone 5 khoe tài quay phim ấn tượng.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày