Thỏa thích trò chuyện cả ngày với gói cước “Sim đôi” Vietnamobile

Saga, Theo 17:02 17/02/2011

Các cặp đôi với hai số Vietnamobile đăng ký có thể tận hưởng những tiện ích vô cùng thú vị với việc trò chuyện thỏa thích miễn phí hàng ngày.

Sự quan tâm và sẻ chia luôn là những yếu tố tiên quyết để tình yêu luôn tươi mới và ngọt ngào. Hãy làm “nửa kia” của bạn bất ngờ với món quà đặc biệt “Sim Đôi” của Vietnamobile.

Gần nhau bất ngờ với cặp số giống nhau đến 90%

Với thông điệp “Gần nhau đến bất ngờ”, bộ hòa mạng Sim Đôi của Vietnamobile hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng những đôi tình nhân muốn gửi gắm những lời yêu có cánh đến “nửa kia” của mình, đặc biệt với những cặp đôi đang ở xa nhau. Điều thú vị của bộ hòa mạng này là hai số trong Sim Đôi giống nhau đến bất ngờ, chỉ khác một con số duy nhất, tượng trưng cho sự gắn kết ngọt ngào giữa các cặp đôi.


Bộ hòa mạng Sim Đôi sẽ bao gồm 02 Sim với giá bán chỉ 65000đ/sim với các ưu đãi đặc biệt. 02 số thuê bao đăng ký gói cước này sẽ có tới 12 tiếng trò chuyện miễn phí hàng ngày từ 10h tối đến 10h sáng ngày hôm sau. Bên cạnh đó, các thuê bao này vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại hiện có của Vietnamobile.

Ngoài ra, tất cả các thuê bao hiện tại của Vietnamobile đều có thể tham gia chương trình này bằng cách gửi tin nhắn đăng ký theo cú pháp H2H<số thuê bao của “nửa kia”> và gửi tới 123.


Sim Đôi – dành cho duy nhất bạn và “người ấy”

Điểm tinh tế của Sim Đôi đó là chỉ duy nhất 1 Sim chủ thuê bao sẽ bị tính phí, chi phí cuộc gọi của người được tặng hay là người được mời tham gia sẽ do người chủ thuê bao chi trả. Điểm sáng tạo trong cách tính cước này đã biến “Sim Đôi” thành món quà ý nghĩa thực sự, thể hiện tình cảm đặc biệt, sự quan tâm đặc biệt của người tặng dành cho” nửa kia”. Hơn nữa, Vietnamobile còn quy định một thuê bao chỉ được làm chủ một nhóm . Như vậy, Sim Đôi và những ưu đãi chỉ thực sự dành cho duy nhất một “nửa kia” mà không thể có một người thứ ba xen vào.


Là nhà mạng luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng sử dụng di động mới cũng như các dịch vụ có tính sáng tạo và tiết kiệm chi phí, Vietnamobile đặc biệt ưu thế trong  các dịch vụ nội mạng. Đại diện của Vietnamobile chia sẻ: “Sự quan tâm và sức sáng tạo luôn là yếu tố quan trọng trong mỗi dịch vụ mà chúng tôi đưa ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu liên lạc của khách hàng. Với Vietnamobile, di động không chỉ thỏa mãn nhu cầu giao tiếp mà hơn thế nữa đây còn là cầu nối yêu thương để gắn kết mọi người, là phương tiện thay lời muốn nói một cách tinh tế nhất. “

Để biết thêm thông tin về Vietnamobile, xin vui lòng truy cập trang web: www.vietnamobile.com.vn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày