Chris Brown sáng tác ca khúc mới cho JYJ
Chris Brown sáng tác ca khúc mới cho JYJ

Sau T-ara N4, JYJ là nghệ sỹ Kpop tiếp theo hợp tác với Chris Brown.

Lên trên
Concept

Thiết kế điện thoại xoay “tít thò lò” Sony Ericsson FH

00:01:00 16/08/2010

Ngoài ra, teen mình hãy cùng tham khảo ý tưởng máy ảnh dáng ống nhòm thật ấn tượng.

Ý tưởng máy ảnh dáng ống nhòm ấn tượng

 
Hứa hẹn đem đến cho người dùng nghiệp dư một sản phẩm máy ảnh “đơn giản như đan rổ”, nhà thiết kế Yaniv Berg điều chế cục cưng của mình theo hình dáng chiếc ống nhòm với ý nghĩa thẩm mỹ đầy sáng tạo. Hệ thống thuôn dài với phần thấu kính tháo lắp dễ dàng, cơ chế điều khiển thông qua các nút bấm bên thân thiết bị.
 
Model duy trì màn hình hiển thị kích thước lớn, kiểu dáng thông minh cho phép người sử dụng theo dõi kết quả thu hình tốt hơn hẳn. Đồng thời, sản phẩm cũng sẽ dễ dàng mang theo bên mình mỗi khi cần di chuyển.
 
 
 

Thiết kế điện thoại xoay “tít thò lò” Sony Ericsson FH

 
Mới chỉ xuất hiện dưới dạng ý tưởng cơ bản, Sony Ericsson FH tạo cho người xem ấn tượng mạnh với màn hình xoay “tít thò lò” đến 180 độ, hỗ trợ ghép nối cùng màn hình thứ 2 nhằm tạo ra một chiếc máy tính bảng thú vị, tăng cường không gian hiển thị cũng như hỗ trợ công nghệ cảm ứng đa điểm tiên tiến. Nhờ vậy, teen mình yên tâm thưởng thức những tính năng giải trí đa phương tiện cao cấp hoặc chỉ đơn giản là lướt web dễ dàng hơn.
 
Sản phẩm của nhà thiết kế Du Jun còn cho phép tách rời từng phần và hoạt động riêng biệt, có thể kết nối lại bằng khớp cố định hoặc sử dụng sóng ngắn Bluetooth làm phương tiện liên lạc. Sony Ericsson FH mô phỏng gần như đầy đủ những kiểu dáng của điện thoại hiện đại như gập, trượt dọc, trượt ngang khác nhau..