Những vấn đề sức khỏe khi có thân hình "còm nhom"
infographic
Những vấn đề sức khỏe khi có thân hình "còm nhom"

Quá gầy sẽ gây ảnh hưởng cực nghiêm trọng tới sức khỏe đấy nhé!

Lên trên

Thành viên đua nhau "ném đá" Facebook

12:26:38 03/07/2012

Hãng vẫn tự động thay đổi địa chỉ email mặc định và khiến hàng loạt người dùng thất lạc thư điện tử.

Quyết định hợp nhất hệ thống Facebook Message đang gây ra nhiều tranh cãi. Một số lượng phản hồi đáng kể nói rằng, Facebook đang tiếp tục thay đổi email mặc định bằng email dạng [tên tài khoản]@facebook.com mà không nhận được sự đồng ý từ phía người dùng. Chúng khiến rất nhiều email bị chuyển hướng và gây thất lạc thư điện tử.
 
Thành viên Rachel Luxemburg liên tục ca cẩm trên blog: "Một đồng nghiệp phát hiện địa chỉ email công việc của tôi được ghi đè lên bằng email Facebook. Anh nhận thấy chúng khi gửi email cho tôi. Tồi tệ hơn, email không nằm trong hòm thư Facebook. Tôi đã kiểm tra và chúng hoàn toàn biến mất. Đối với những gì tôi biết, tôi có thể bị thiếu hàng loạt email từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân... và thậm chí không bao giờ biết điều này".
 
 
Luxemburg giải thích, thảm họa vẫn xảy đến dù giống như nhiều người khác, cô đã nhanh chóng thay thế email Facebook bằng email chính xác của mình ngay khi biết tới chúng. Khi Facebook bắt buộc hàng trăm triệu thành viên phải sử dụng tài khoản @facebook.com, chúng được áp dụng đồng thời trên điện thoại, máy tính và ứng dụng web. Nhà mạng không cảnh báo trước khi tiến hành thay đổi, bất chấp việc chúng sẽ gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến rất nhiều đối tượng.
 
"Đây là vấn đề lớn bởi những người có một thiết bị di động hoặc phần mềm đồng bộ hóa sổ địa chỉ của họ với địa chỉ liên lạc Facebook đứng trước nguy cơ bị thay thế email chính thức và sử dụng thường xuyên bằng địa chỉ email Facebook lạ hoắc" - một thành viên chia sẻ. Nhiều chủ nhân điện thoại Android, BlackBerry và iOS 6 nhận thấy máy của họ chỉ đồng bộ email @facebook.com mà thôi.
 
Bình luận trước sự việc trên, đại diện Facebook phát biểu: "Tình trạng mất email này có thể chỉ là sự nhầm lẫn. Theo mặc định, tin nhắn từ bạn bè hoặc bạn của bạn bè thường gửi vào Hộp thư đến. Những thư được người khác gửi sẽ nằm trong phần thư mục khác của bạn". Đội ngũ kỹ sư cũng đang tiến hành khắc phục lỗi cập nhật email Facebook hàng loạt và dự kiến hoàn thành trong 1-2 ngày tới.
 

Theo

Đỗ / MASK Online