Xem bản thử nghiệm

Sốt xình xịch với game viễn tưởng Việt cực nóng sắp trình làng

Skinny V, Theo Mask Online 00:00 05/12/2012

Game có đồ họa đẹp long lanh không thua gì các tựa game khủng của nước ngoài.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về một tựa game made in Việt Nam có đồ họa đẹp hoành tráng không thua gì các các tựa game khủng quốc tế, với phong cách từa tựa với những bomb tấn điện ảnh viễn tưởng như Avatar, Star war hay Star trek.. Đó là tựa game chiến thuật chủ đề cực lạ có tên 2112 Revolution, sản phẩm của một studio 100% Việt Nam: Emobi Games.

Sốt xình xịch với game viễn tưởng Việt cực nóng sắp trình làng 1
Hình ảnh art work tuyệt đẹp của 2112 Revolution.

2112 Revolution được sáng tạo dựa trên một cốt truyện hấp dẫn không thua gì tiểu thuyết khoa học viễn tưởng về 100 năm sau ngày thế giới Tận thế. Con người trên đường tìm kiếm một nguồn tài nguyên mới, đã bắt gặp một nguồn tài nguyên siêu quý mang tên Herani, mà nhờ có nó, khoa học kỹ thuật của con người đã phát triển vượt bậc so với quá khứ. Tuy nhiên, có những thế lực ngoài vũ trụ cũng đang nhăm nhe tranh chấp nguồn tài nguyên vô giá này.

Sốt xình xịch với game viễn tưởng Việt cực nóng sắp trình làng 2
Hình ảnh thiết kế trong 2112 Revolution không thua kém gì bomb tấn Transformer.

Phát hiện lớn này vừa đưa con người vào một kỷ nguyên phát triển mới, vừa đẩy họ vào một cuộc chiến với hai đối thủ vô cùng hùng mạnh: chủng tộc Heran và loài Legion hung bạo. Và, 2112 Revolution chính là câu truyện xảy ra trong giai đoạn mà cuộc chiến bắt đầu bùng nổ trên quy mô lớn nhất.

Sốt xình xịch với game viễn tưởng Việt cực nóng sắp trình làng 3
Khó mà tưởng tượng được những hình ảnh tuyệt đẹp này được dựng lên hoàn toàn bởi bàn tay người Việt.

Được sáng tạo bởi một studio nhỏ bé chỉ hơn 30 nhân viên, nhưng 2112 Revolution đã khiến cho cộng đồng phải ngạc nhiên trước sức sáng tạo vô biên và nền tảng đồ họa cao cấp không thua kém gì quốc tế. Thậm chí trailer của tựa game này đã xuất hiện trên nhiều các tờ báo nước ngoài và các bảng xếp hạng game có uy tín trên thế giới, nhận được những lời khen ngợi từ bạn bè quốc tế như một sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của trí tuệ Việt. Game hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game bom tấn trong năm 2012 này.

Sốt xình xịch với game viễn tưởng Việt cực nóng sắp trình làng 4
Đồ họa 3D sống động và cực đỉnh của game đưa người chơi đến với những cảm giác chân thực và mạnh mẽ nhất.

Tháng 11 vừa qua, 2112 Revolution đã ký hợp đồng phát hành độc quyền trên mạng chơi game Soha, và sẽ ra mắt người dùng Việt nam vào đúng ngày 21-12 tới đây. Ủng hộ sáng tạo Việt, Soha Game đã thể hiện quyết tâm đưa 2112 Revolution đến rộng rãi cộng đồng mạng, nhằm giới thiệu một sản phẩm chất lượng của trí tuệ Việt “Người Việt làm game Việt, người Việt chơi game Việt”

Teaser game: http://2112.soha.vn/teaser.

Fanpage: https://www.facebook.com/game2112.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày