Kiếm bộn tiền nhờ sở hữu thân hình ngoại cỡ và công việc đè bẹp khách hàng
Kiếm bộn tiền nhờ sở hữu thân hình ngoại cỡ và công việc đè bẹp khách hàng

Thân hình ngoại cỡ của Amanda Soule mặc dù không thuộc chuẩn mực của cái đẹp nhưng lại khiến một bộ phận những người đàn ông yêu thích.

Lên trên

Sony Ericsson phát triển siêu di động chơi game "bom tấn"

09:01:00 13/08/2010
 
Theo Gamek

Nhà hãng đang âm thầm chuẩn bị siêu di động chơi được các tựa game hạng nặng như God of War, Call of Duty: Modern Warfare, LittleBigPlanet...

Nguồn tin đáng tin cậy khẳng định Sony Ericsson đang âm thầm chuẩn bị một chiếc siêu di động chơi game mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Theo đó, sản phẩm độc nhất vô nhị này là sự kết hợp thiết kế giữa Samsung Galaxy S và hệ thống bàn phím trượt điều khiển rất giống PSP Go. Thông tin bên lề cho biết model sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm có kích thước từ 3.7 đến 4.1 inch, độ phân giải WVGA hoặc tốt hơn, tích hợp thêm máy ảnh 5 Megapixel, chíp xử lý cao cấp Snapdragon tốc độ 1 GHz…
 
 
Nhiều khả năng, thiết bị sẽ sử dụng hệ điều hành Android 3.0 mới nhất, sức mạnh đồ họa ngang ngửa PSP Go, cập nhật công nghệ chơi game 3D tiên tiến… Đồng thời, một loạt những tựa game hạng nặng như God of War, Call of Duty: Modern Warfare, LittleBigPlanet… đang được sản xuất phiên bản mobile tương thích. Dự kiến, chú dế sẽ xuất hiện trên thị trường vào khoảng tháng 10 năm nay.
 
Tin đồn về hệ thống chơi game di động của Sony Ericsson không phải ngẫu nhiên mà xuất phát từ nhiều lý do có cơ sở. Nếu điều này trở thành hiện thực, cộng thêm giá bán đến tay người dùng hợp lý, các ông lớn làng dế như Apple, Nokia, Samsung… sẽ phải dè chừng đây.