Ronaldo hạ knock-out hậu vệ Atletico Madrid với chỉ 2... cú đấm
Ronaldo hạ knock-out hậu vệ Atletico Madrid với chỉ 2... cú đấm

Không giữ nổi bình tĩnh khi bị Godin theo kèm quá chặt, siêu sao bên phía Real đã giải quyết nhanh gọn đối thủ với chỉ 2 cú đấm.

Lên trên

So sánh hài hước giữa Galaxy S III và iPhone 4S

10:10:10 22/07/2012

Câu chuyện muôn thuở của những tín đồ yêu thích hàng hiệu Samsung và Apple.

 





 
Điện thoại dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Khi nhu cầu ngày càng tăng, nhà sản xuất cũng mang đến những dòng điện thoại xịn hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí và kết nối xã hội của khách hàng. Rõ ràng, chú dế hiện đại không đơn thuần chỉ dùng vào việc nghe gọi hoặc nhắn tin nữa.
 
iPhone 4S và Samsung Galaxy S III là hai chiếc smartphone được hâm mộ nhất hiện nay. Bộ đôi hướng đến phân phúc cao cấp và mức giá khá cao. Tất nhiên, chúng hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn đầu tư. Ngoài thiết kế đẹp mắt, iPhone 4S và Samsung Galaxy S III đều sở hữu màn hình sắc nét, chíp xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ "khủng", camera lên tới 8MP, ứng dụng giải trí mượt mà, kết nối dễ dàng, hệ sinh thái phong phú... Dường như mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn.
 
Hẳn nhiều tín đồ công nghệ sẽ đặt 2 chú dế lên bàn cân và so sánh ai hơn ai. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính tương đối và mỗi sản phẩm có ưu nhược điểm riêng. Bạn đừng quá quan trọng kết quả mạnh yếu mà hãy nhìn vào trải nghiệm thực sự khi sử dụng máy.
 
Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.