Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người
Daily updates
Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người

Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, loài chó cũng biết ghen tuông, đố kỵ và có phản ứng mạnh khi bị đối xử không công bằng.

Lên trên

SNSD hăng hái tâng bốc đồ công nghệ

11:00:00 23/06/2011

Những cô nàng chân dài rất hào hứng "chém gió" trong loạt quảng cáo gần đây.

1. LG Optimus Chic
 
Nằm trong âm mưu xâm nhập thị trường trung và cao cấp thông qua nền tảng Android, LG rất chịu khó đầu tư quảng bá thương hiệu bằng việc mời những ban nhạc nổi tiếng tham gia dự án. Trong đấy, những cô nàng xinh xắn của nhóm nhạc SNSD cùng tổ chức “chém gió” dòng máy LG Optimus Chic.
 
 
 
 
 
 
 
2. Intel Sandy Bridge
 
Dòng chíp xử lý Intel Sandy Bridge là kiến trúc thông minh, không chỉ ấn tượng với khả năng thực thi mà còn cung cấp thêm nhiều trải nghiệm phong phú và mới mẻ. Công nghệ chú trọng vào lĩnh vực video có độ phân giải cao (HD), game phổ thông, đa nhiệm, mạng xã hội trực tuyến, sử dụng nội dung truyền thông đa phương tiện...
 
Bắt kịp xu hướng của giới trẻ, Intel khéo léo sử dụng hình ảnh nhóm nhạc chân dài SNSD (Girls’ Generation) để quảng bá cùng khẩu hiệu “thông minh trông thấy” rất được lòng người dùng hiện nay.
 


 
 
 
3. LG Cooky
 
Thế hệ LG Cooky nổi bật hình ảnh trong sáng dễ thương và hướng đến giới trẻ năng động nhưng hầu bao hạn hẹp. Tất nhiên, hãng điện tử LG chẳng ngần ngại trao vị trí đại diện thương hiệu cho những cô nàng SNSD rất nổi tiếng đó nha.
 
 
 
 
 
 
 
4. LG MAXX
 
Trở thành gương mặt đại diện quen thuộc của hãng điện tử LG vào thời gian gần đây, nhóm nhạc SNSD tiếp tục góp vui trong đoạn quảng cáo cho chú dế Android siêu tốc tên gọi LG MAXX. Nhờ các người đẹp dễ thương và hào hứng tâng bốc mobile nên nhìn em ấy cũng lung linh chẳng kém đâu teen nhá!
 
 
 
 
 
5. LG Chocolate
 
Black Label thế hệ thứ tư khoe dáng màn hình gương chịu lực rộng 4 inch, công nghệ TFT và tỷ lệ 21:9 hiếm có khó tìm, cho phép teen mình thưởng thức toàn cảnh video chất lượng cao. Đặc biệt, độ phân giải 800 x 345 pixel cũng tạo điều kiện để bạn trải nghiệm không gian mobile độc đáo với giao diện sử dụng S-Class 3D tối ưu phù hợp kiểu dáng “chân dài” LG Chocolate BL-40.
 
 
 
 
 
 
 
6. Samsung
 
Vào khoảng cuối năm 2010, SNSD đã cùng hợp tác với Samsung để cho ra lò bộ ảnh giới thiệu những sản phẩm điện tử tiêu dùng mới nhất. Mặc dù không quá rầm rộ nhưng người xem sẽ được tiếp tục ngắm nhìn vẻ đẹp trẻ trung và dễ thương của những nàng ca sỹ này nhé!