Cầu thủ San Lorenzo uống thuốc... kích dục để thi đấu tốt hơn
Cầu thủ San Lorenzo uống thuốc... kích dục để thi đấu tốt hơn

San Lorenzo, một đội bóng của Argentina sẽ sử dụng chiêu độc để giữ sức khi thi đấu ở mảnh đất từng đe dọa cả Lionel Messi và Angel Di Maria.

Lên trên

Samsung hí hửng “đá đểu” tín đồ Apple

15:59:17 23/11/2011

Không chỉ kiếm chuyện bên trong tòa án, bộ đôi “kỳ phùng địch thủ” Samsung và Apple còn quyết ăn thua trên lĩnh vực quảng cáo.

Mới đây, Samsung vừa “phủ sóng” đoạn clip giới thiệu siêu phẩm Galaxy S II với những đặc điểm nổi trội hơn iPhone 4S. Câu chuyện xảy ra bên ngoài cửa hàng Apple Store, giữa lúc dòng người đang háo hức chờ mua iPhone 4S. Khoảng 9 tiếng trước giờ mở cửa, một cô gái lên tiếng về hiện tượng khách hàng bỏ về, trong khi một người đàn ông dẫn lời trang blog nói rằng pin không được tốt lắm.
 
 
Ngay sau đó, một nhóm thanh niên diễu hành qua cùng chiếc Galaxy S II trên tay. Trông họ rất tự hào khi sở hữu chú dế xịn và thu hút rất nhiều sự quan tâm của tín đồ “trái táo khuyết”. Tất nhiên, một số fan vẫn tỏ thái độ kiêu căng với phát ngôn: “Tôi không bao giờ mua Samsung, bởi vì tôi sáng tạo”. Đáng nói hơn, nhân vật này bỗng chốc trở thành tâm điểm phản bác của những người còn lại.