Nét đẹp của sen trong ẩm thực cung đình Huế
Văn hóa ẩm thực
Nét đẹp của sen trong ẩm thực cung đình Huế

Cái thơm mát, thanh nhã và tinh tế của sen đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ấn định phong cách riêng cho ẩm thực thanh cao của hoàng gia xứ Huế.

Lên trên

Phát hiện ai đã xóa bạn khỏi friends list trên Facebook

16:00:00 17/09/2011

Chưa mất 1 phút nếu bạn muốn biết người nào vừa xóa tên mình khỏi danh sách bạn bè.

Làm thế nào để "phát hiện" người nào trong số hàng trăm bạn bè trên Facebook vừa mới xóa teen khỏi danh sách friends list nhỉ!? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời nhanh chóng nhất.
 
Lưu ý, thủ thuật này chỉ áp dụng cho trình duyệt Firefox thôi nhé!
 
Bước 1: Cài đặt phần mở rộng GreaseMonkey phiên bản 0.9.8 cho anh chàng “cáo lửa”, tải về tại đây.
 
Chắc hẳn nhiều người đã nghe tới GreaseMonkey chuyên quản lý script trên Firefox. Đúng vậy, khi mà những add-on khác của “cáo lửa” bất lực thì đấy cũng là lúc GreaseMonkey tỏa sáng. Với sự linh hoạt của các đoạn script, GreaseMonkey sẽ giúp bạn làm được những điều tưởng chừng không thể.
 
 
Nhấp chuột vào nút “Add to Firefox” và làm theo hướng dẫn, sau đó khởi động lại trình duyệt.
 
Cài đặt xong xuôi, giao diện Firefox xuất hiện thêm biểu tượng mặt khỉ nằm phía trong cùng, trên thanh công cụ.
 
 
Bước 2: Cài đặt đoạn mã “Unfriend Finder Script” bằng cách truy cập vào đây và chọn phần Install như hình minh họa.
 
 
Sau thiết lập hoàn chỉnh đoạn mã trên, trang Facebook của bạn được bổ sung thêm dòng “Unfriend” nằm tại cột bên trái trang chủ (Home).
 
 
Ngoài ra, sẽ xuất hiện một thẻ “Unfriend” trên thanh tìm kiếm của Facebook.
 
 
Bước 3: Bây giờ chúng mình hãy cùng kiểm tra kết quả.
 
Khi người nào đấy xóa tên bạn khỏi danh sách friends list trên Facebook của họ, đoạn mã này liền bắn tin ngay cho bạn như một thông báo bình thường của Facebook.
 
 
Đồng thời sẽ hiển thị thông tin chi tiết nếu bạn click vào xem.
 
 
Đoạn mã script còn giúp theo dõi những người mà bạn đã “add Facebook” (thêm bạn) nhưng đối phương chưa đồng ý. Không những vậy, tiện ích liên tục “chỉ điểm” những bạn bè đã “deactivate” (ngừng sử dụng) Facebook và nhiều hơn thế nữa!
 
Chúc các bạn thành công.