2 thiếu niên ăn trộm bị bắt quỳ và ngậm vịt chết
2 thiếu niên ăn trộm bị bắt quỳ và ngậm vịt chết

Bị bắt quả tang ăn trộm vịt nên 2 thiếu niên người Trung Quốc đã bị người dân trói, bắt quỳ và ngậm vịt chết trên miệng.

Lên trên

Nữ thư ký di động Sony Ericsson LiveView

09:01:00 30/09/2010

Thiết bị cho phép hiển thị các thông tin cần thiết và điều khiển thiết bị Android của bạn thông qua sóng Bluetooth.

Dễ làm người ta liên tưởng tới chiếc iPod Nano đời mới vừa ra mắt gần đây, Sony Ericsson LiveView là một thiết bị cho phép hiển thị các thông tin cần thiết và điều khiển thiết bị Android của bạn thông qua sóng Bluetooth. Sản phẩm nhỏ gọn với các kích thước 35 x 35 x 11 mm và trọng lượng 15 gram, teen mình có thể kẹp lên ve áo hay đeo tay như chiếc đồng hồ thật điệu.
 


 
Sony Ericsson LiveView bao gồm màn hình cảm ứng OLED rộng 1.3 inch, độ phân giải 128 x 128 pixel, pin dùng được tối đa 4 ngày, tương thích với các mẫu di động Android 2.0 trở lên. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng dùng điều khiển nhạc, đọc tin nhắn, truy cập mạng xã hội, RSS, xem lịch và tìm lại máy khi bị thất lạc.
 
Thiết bị hứa hẹn sẽ xuất hiện trong quý IV năm nay, tặng kèm với sạc microUSB, kẹp và dây đẹp. Hiện chưa có thông tin về giá của Sony Ericsson LiveView. Hiện tại những smartphone của Sony Ericsson vẫn đang chạy Android 1.6 và dự kiến nâng cấp lên Android 2.1 vào khoảng cuối tháng 10.
 
 

Theo

Mạnh Hùng / Mạnh Hùng