Xem bản thử nghiệm

Những phần mềm “tút tát” ảnh đơn giản

Mạnh Hùng - Theo Smashingapps, Theo 00:02 26/03/2010

Chẳng cần đến “vũ khí hạng nặng” Photoshop với hàng trăm tính năng chẳng bao giờ động đến, teen hãy thử những công cụ miễn phí và đơn giản hơn mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Nhắc đến chỉnh sửa ảnh rằng, y rằng ai cũng nghĩ đến phần mềm Photoshop với vô số chiêu thức đỉnh cao. Nhưng nếu như chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản thì tốt nhất teen mình nên nhờ đến những công cụ đơn giản hơn, vừa đỡ thời gian mày mò và cũng chẳng hao tổn tài nguyên máy tính.


Dịch vụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của Adobe, Photoshop Express bao gồm số lượng tính năng nhiều hơn bất cứ một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nào khác. Em nó cho phép người dùng upload lên tới 2 GB ảnh, tút tát và chia sẻ chúng qua email hoặc qua những mạng xã hội đình đám hiện nay.

 
Hoạt động tốt trên máy tính Mac, Windows và Linux, Picnik hỗ trợ “make up” ảnh trực tuyến được kết nối cùng các dịch vụ nổi tiếng như Flickr, Picasa, Facebook, Photobucket. Người dùng dễ dàng cắt, xoay, thay đổi kích thước, hiệu chỉnh độ sắc nét, độ phơi sáng, màu sắc, thể tạo thêm hiệu ứng, thêm chữ, hình (shape)…
 
 
FlauntR hoàn toàn “free”, và để sử dụng thì teen mình cần đăng ký một tài khoản. Tiện ích điều chế ảnh với hàng nghìn hiệu ứng, bao gồm các công cụ riêng biệt như stylR, editR, textR , mobilR, picasR, profilR, PrintR… FlauntR tạo liên kết đến Flickr, Picasa và Facebook, teen mình có thể tải lên và chia sẻ sản phẩm rất dễ dàng.
 
 
Bố trí mọi tính năng trên cùng cột, teen kích hoạt yêu cầu chỉnh sửa mình cần một cách nhanh chóng. Pixenate cập nhật hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc đường dẫn từ một website bất kì. Khi đã hoàn thành tác phẩm, Pixenate cho phép lưu lại trên máy và trên tài khoản Flickr.
 

Với Pixlr, người dùng chỉ việc nhấp vào Jump In để bắt đầu và thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh. Sản phẩm hoạt động rất đơn giản, tốc độ làm việc rất nhanh, hiệu qủa và còn hỗ trợ Addon cho Firefox.
 
 
Là một dịch vụ khá thú vị, Picreflect hỗ trợ tạo hiệu ứng phản chiếu cho hình ảnh rất đơn giản mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.
 
 
Resize Image là công cụ miễn phí có thể giúp bạn căn chỉnh lại kích thước hình ảnh với các tùy chọn cơ bản và nâng cao.
 
 
Được tạo ra cho người dùng thường xuyên sử dụng mạng xã hội muốn gửi ảnh đến những website ưa thích như MySpace, Facebook, Hi5, Orkut, Friendster, Bebo, miGente, Windows Live Spaces, Blogger, Tagged và nhiều hơn nữa, Pizap hô biến bức ảnh trở nên vui nhộn bằng cách vẽ, chèn thêm nhiều họa tiết vui.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày