Những cảnh yêu đương quá lố gây "tức mắt" ở nơi công cộng
Những cảnh yêu đương quá lố gây "tức mắt" ở nơi công cộng

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện những bức ảnh thể hiện cảnh yêu đương tình cảm quá lố ở nơi công cộng, gây phản cảm tức mắt.

Lên trên

Những mẫu chuột máy tính khiến teen mình “khóc thét”

14:39:29 15/08/2010

Thiết kế quá độc của những mẫu chuột dưới đây khiến người dùng thường phải “toát mồ hôi” để học cách sử dụng.

Chuột bọ cạp và nhện
 
Được làm từ chất liệu trong suốt, bên trong “ruột” em ấy có thể lựa chọn một chú nhện độc hoặc bọ cạp (tất nhiên chỉ là mô hình). Ngoài ra còn có đèn LED trang trí khá bắt mắt. Tất nhiên là chống chỉ định với những bạn nào yếu bóng vía nhá!
 
 
Chuột NES
 
Chắc hẳn chú chuột này được làm ra bởi những người hâm mộ chiếc máy NES kinh điển. Mẫu chuột rất đẹp để ngắm, nhưng không dễ sử dụng. Các nút chuột trái - phải khá nhỏ, nút trang trí hình dấu cộng cũng gay đôi chút khó khăn. Tóm lại, hãy coi đây là một sản phẩm ”chế” độc đáo hơn là một chú chuột máy tính, chắc hẳn bạn sẽ “dở khóc dở cười” đấy!
 
 
Chuột cá mập
 
Thiết kế của loại chuột này giống như một sản phẩm ý tưởng. Lấy cảm hứng từ hình ảnh con cá mập chồm lên sóng nước, tác giả đã tạo ra một sản phẩm thanh thoát, phóng khoáng. Tuy vậy, mẫu chuột này quá nhẹ và thật khó để trở thành một trợ thủ lý tưởng cho teen mình.
 
 
Chuột titanium
 
Không thể phàn nàn về kiểu dáng và thiết kế của mô hình “siêu chuột” được làm từ những chất liệu cao cấp như titanium và neodium. Điều khiến người dùng “khóc thét” là mức giá 1.100 USD ngang ngửa một laptop hạng sang. Bên cạnh đó, tính năng sử dụng lại chẳng có gì đặc biệt cho lắm.
 
 
Chuột bàn phím
 
Model được thiết kế giống như một khay đựng đồ cao cấp, mở nắp 90 độ sẽ thấy bàn phím số kim loại sáng bóng. Đây sã là một mẫu chuột sáng tạo và đậm tính nghệ thuật, nhưng nó trở nên vô dụng khi đặt vào môi trường thực tế. Kiểu dáng tròn và nhìn qua nút bấm đông đảo thế kia, nguy cơ nhầm nhọt dễ xảy ra lắm ấy.
 
 
Chuột 3 trong 1
 
Trong chú chuột này có ba thiết bị: chuột lăn, cổng USB, bàn phím số. Rất tiện lợi với người làm việc kế toán nhưng quá cồng kềnh với đa số hoạt động thông thường của teen mình.
 
 
Chuột sôcôla
 
Trông khá ngon mắt, nhưng không ăn được đâu! Bản thân chú chuột sôcôla cũng chỉ giống như một mẫu trưng bày vì nó tương thích với rất ít chương trình máy tính.
 
 
Chuột khủng long
 
Sản phẩm độc đáo có tên gọi Trypticon thích hợp để làm trò chơi xếp hình (vì có thể lắp ráp thành khủng long). Vừa để điều khiển máy tính vừa thử độ khéo tay của teen mình, đúng là một công đôi việc í!
 
 
Chuột siêu nhỏ
 
Với một kích thước siêu "tí hon" như thế này, chưa biết người chơi sẽ sử dụng vào việc gì được đây?