5 ứng dụng "chống trộm" iPhone hấp dẫn nhất
5 ứng dụng "chống trộm" iPhone hấp dẫn nhất

Người dùng iPhone nên trang bị cho mình 1 trong 5 ứng dụng này để bảo vệ thiết bị của mình.

Lên trên

Người nhà Apple đang phát triển điện thoại cho Facebook

10:32:50 28/05/2012

Facebook đang thuê những người từng tham gia phát triển iPhone/iPad.

Hôm qua (27/5), tạp chí uy tín The New York Times dẫn lời nguồn tin nội bộ khẳng định, Facebook đang tích cực nghiên cứu mẫu smartphone của riêng mình và hứa hẹn xuất xưởng vào năm tới. Kế hoạch mang tên Buffy được triển khai hoàn toàn bí mật và rất ít người tại Facebook được tiếp cận.
 
The New York Times cho biết thêm, Facebook thuê hơn nửa tá cựu nhân viên Apple, những người từng tham gia phát triển phần cứng và phần mềm cho iPhone/iPad. Báo cáo dẫn lời của một nhân viên Facebook nói rằng, CEO Mark Zuckerberg lo lắng nếu không có một chiếc điện thoại trong tương lai gần thì Facebook cũng chỉ giống vô vàn ứng dụng trên di động khác mà thôi.
 
 
Facebook chưa chắc sở hữu hệ điều hành của riêng mình, phù hợp với hệ thống ứng dụng và dịch vụ - bao gồm cả Instagram và Facebook Camera. Tuy nhiên, nhà mạng có thể tích hợp đầy đủ các phần mềm vào một nền tảng khác, tương tự việc Amazon đang làm với máy tính bảng Kindle Fire. Hơn nữa, nhiều tin đồn cho thấy Facebook muốn thâu tóm Opera để tạo ra trình duyệt riêng. Chúng có thể phản ánh nỗ lực thiết kế một nền tảng di động mới.