Các mẹo "tính nhẩm" bạn không thể tìm thấy trong sách giáo khoa
Các mẹo "tính nhẩm" bạn không thể tìm thấy trong sách giáo khoa

Cùng tìm hiểu phương pháp tính nhanh, quy luật toán học mà bạn không thể tìm thấy trong sách giáo khoa hay trên ghế nhà trường…

Lên trên

Máy ảnh Samsung ST700: 2 màn hình, nhân đôi niềm vui

00:09:09 23/11/2011

Samsung ST700 là người bạn không thể thiếu cho những teen thích “tự sướng” đấy nhé!

Teen thích chụp ảnh, đặc biệt là tự chụp ảnh cho chính mình. Tuy nhiên đa số các dòng máy ảnh trên thị trường hiện nay đều không hỗ trợ khả năng này. Hiểu được tâm lý khách hàng, Samsung đã giới thiệu model máy ảnh số ST700 thuộc dòng DualView 2 màn hình, vừa đáp ứng nhu cầu của teen, vừa có chất lượng ảnh đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn.
Samsung ST700 - Thiên thần giúp bạn tự sướng nè!

Có thể nói vui rằng Samsung ST700 là người bạn không thể thiếu cho những teen thích “tự sướng” với cấu trúc 2 màn hình nổi bật. Thật vậy, màn hình 1.8” ở mặt trước giúp cho việc tự chụp ảnh chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn thế. Bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời khó có thể cảm nhận được với bất kỳ chiếc máy ảnh khác. Một điểm đặc biệt nữa là phần lớn các thao tác điều khiển trên ST700 đều được thực hiện nhanh chóng thông qua màn hình cảm ứng tương tự như trên các smartphone đang rất phổ biến. 
Ống kính cao cấp Schneider Kreuznach cho chất lượng ảnh chụp sáng đẹp và rõ nét

ST700 sử dụng ống kính cao cấp Schneider Kreuznach của Đức, cho chất lượng ảnh chụp sáng đẹp và rõ nét. Ống kính góc rộng 26mm của máy giúp bạn dễ dàng chụp toàn cảnh. Ngay cả khi đứng gần, với góc chụp hẹp, bạn cũng có thể dễ dàng lấy được vào máy toàn bộ khung cảnh phía trước.

Hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp (Smart Filter) cũng là 1 điểm nổi bật thú vị của ST700. Bạn có thể “sáng tác” ngay những bức ảnh hay đoạn video nghệ thuật mà không cần dùng thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ phức tạp nào khác. Ví dụ hiệu ứng Vignetting làm tối bốn góc hình cho hình ảnh thêm phần nghệ thuật, Soft Focus làm mờ nét và dịu màu sắc, và Haft-Tone Dot cho hình ảnh lạ như trong truyện tranh. 

Bên cạnh đó Hiệu ứng ghép hình nghệ thuật (Magic Frame) cũng không kém phần thú vị. Chỉ cần chụp hình và lựa chọn một trong những mẫu Magic Frame tích hợp như Magazine, Full Moon, Classic TV... bạn có thể tạo nên những bức ảnh thật lạ trên các khung nền có sẵn độc đáo. 

Samsung ST700 đã có mặt trên thị trường với giá bán khoảng 6.790.000 đồng. Đây là một trong những chiếc máy ảnh du lịch dành cho teen ấn tượng nhất hiện nay với chất lượng hình ảnh sắc nét, nhiều hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp cũng như hiệu ứng hình ảnh sáng tạo, độc đáo và thú vị.

Những hình ảnh thực tế được chụp từ ST700
Samsung ST700 cho chất lượng ảnh sống động
Chế độ chụp macro không thua gì các dòng máy chuyên nghiệp

Hiệu ứng thu nhỏ vật thể mang lại góc ảnh sống động

 
Hình ảnh vẫn có chất lượng rất tốt ngay trong điều kiện thiếu sáng
 

Theo

Saga / Saga