Màu sắc mới của iPhone 6S sẽ "hút hồn" phái nữ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 30/08/2015

Thay vì sử dụng màu hồng "thắm" như các thông tin rò rỉ, chiếc iPhone 6S mới của Apple sẽ được trang bị phiên bản màu vàng hồng cực sang trọng.

Sau hàng loạt thông tin liên quan tới những sản phẩm mới của Apple sẽ xuất hiện trong tháng 9 tới đây, có lẽ thông tin mà nhiều người hâm mộ Apple, đặc biệt là phái nữ chờ đợi vẫn là liệu rằng trong các sản phẩm sắp được Apple giới thiệu, chiếc iPhone hồng có xuất hiện?

150829tekiphone1-5f4e2
iPhone hồng là sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây.

Sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tới với rất nhiều hứa hẹn về mức độ hoành tráng cùng những thông tin nóng hổi về các sản phẩm mới như iPhone 6SiPhone 6S Plus. Theo như đánh giá từ các nhà phân tích cũng như giới nhạy tin công nghệ, sẽ không có bất kì chiếc iPhone hồng nào xuất hiện trong năm nay.

150829tekiphone2-5f4e2
Mặc dù vậy, một chiếc iPhone hồng "thắm" sẽ không xuất hiện.

Mặc dù vậy, thay vì một phiên bản hồng "thắm" như tưởng tượng của người hâm mộ, một chiếc iPhone phiên bản vàng hồng sẽ là điều hợp lý hơn xuất hiện trong tháng tới. Các nhận định trên cho rằng vàng hồng là một màu sắc phù hợp với nhiều người dùng hâm mộ Apple, ra mắt một màu sắc mới trong dòng sản phẩm sẽ giúp doanh số iPhone 6S, 6S Plus đẩy mạnh như chiếc iPhone 5S vàng trước đây.

150829tekiphone3-5f4e2
Mặc dù vậy, một chiếc iPhone 6S phiên bản vàng hồng (sắc tố hồng ít hơn) sẽ phù hợp cho Apple cũng như bộ phận lớn người hâm mộ Apple.

Lý do chủ yếu cho phiên bản màu mới được tới từ phần vỏ vàng hồng của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, sử dụng chung loại vật liệu đồng thời định hướng sản phẩm tương đồng nên chẳng có lý do gì iPhone không sở hữu màu sắc giống với Apple Watch. Màu sắc mới đi kèm với loạt thiết bị mới cũng sẽ giúp Apple bán được nhiều iPhone 6S, 6S Plus hơn do người dùng sẽ chọn mua các sản phẩm vàng hồng để "nổi bật" hơn và để dễ nhận biết iPhone mới hơn.

150829tekiphone4-5f4e2
Màu vàng hồng đang được áp dụng trên chiếc Apple Watch.

Ngoài những thông tin về màu sắc lớp vỏ, iPhone 6S, 6S Plus cũng được dự đoán sẽ sử dụng loại chính Ion-X mới giúp tăng cường độ bền, camera với cảm biến hình ảnh 12MP và một cảm biến lực Force Touch giống với Apple Watch hay Macbook thế hệ mới. Liệu mất đi phiên bản màu hồng "thắm" có làm phái nữ bớt quan tâm tới iPhone 6S?

Những thông tin nóng hổi nhất về sản phẩm iPhone mới sẽ được Kenh14.vn cập nhật liên tục, quý độc giả có thể đón đọc tại đây và đừng quên theo dõi buổi tường thuật trực tiếp lễ ra mắt sản phẩm tiếp theo của Apple vào ngày 9 tháng 9 tới cùng Kenh14.vn.


(Tham khảo: PhoneArena)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm