Vì sao Tổng thống Mỹ không được dùng iPhone?

Vì sao Tổng thống Mỹ không được dùng iPhone?

Tổng thống Mỹ Barack Obama được cho là có nhiều smartphone nhưng đều mang thương hiệu BlackBerry và được trang bị công nghệ bảo mật tối tân nhất.

Lộ diện thiết kế smartphone giá rẻ mới của Nokia

00:02:40 24/02/2013

Hai sản phẩm Lumia 520 và Lumia 720 được hướng tới lớp tiêu dùng tầm thấp/trung đã xuất hiện.

Nokia đang quyết tâm quay lại thị trường mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bằng chứng là hàng loạt smartphone mới được hãng sản xuất này dự kiến cho ra mắt vào năm nay, trong đó đáng kể nhất là Lumia EOS 1000 cũng như hai smartphone tầm trung/thấp là Lumia 720 cùng Lumia 520. Các sản phẩm này dự kiến sẽ được ra mắt tại hội nghị MWC vào cuối tháng này.

Thông tin về Lumia 520 cùng 720 đã nhanh chóng xuất hiện trên mạng, mặc dù là smartphone tầm thấp nhưng Lumia 520 sẽ sở hữu màn hình cảm ứng 4 inch siêu nhạy (có vẻ như giống với Lumia 920), chip xử lý lõi kép 1GHz, 512MB RAM, 8GB dung lượng bộ nhớ cùng camera 5MP. Rất tiếc smartphone giá rẻ này sẽ không sở hữu camera trước.

Lộ diện thiết kế smartphone giá rẻ mới của Nokia 1
Thiết kế của Lumia 520.

Còn về Lumia 720, smartphone tầm trung tiếp bước Lumia 820 trước đó sẽ sở hữu màn hình 4,3 inch, camera trước độ phân giải 2MP và camera sau 6MP. Điểm mới hơn trong thông tin lần này chính là thiết kế của hai smartphone này đã lộ diện, nguồn thông tin rò rỉ thiết kế vẫn được xuất phát từ evleaks - Tài khoản Twitter công bố rất nhiều thông tin rò rỉ về các sản phẩm công nghệ. Theo như những hình ảnh này thì Lumia 720 sẽ kế thừa rất nhiều đặc điểm thiết kế từ đàn anh 820 còn chiếc Lumia 520 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới và được đánh giá là đẹp hơn so với smartphone giá rẻ Lumia 620 được Nokia ra mắt đầu năm nay.

Lộ diện thiết kế smartphone giá rẻ mới của Nokia 2
Lumia 720 sở hữu thiết kế tương đồng với Lumia 820.

Lộ diện thiết kế smartphone giá rẻ mới của Nokia 3
Lumia 520 sẽ không có camera trước và không có đèn flash LED nhưng sở hữu màn hình cảm ứng siêu nhạy.

Hội nghị MWC sắp diễn ra, rất có thể Nokia sẽ cho ra mắt loạt smartphone giá rẻ này đồng thời là bom tấn Lumia 1000 được người hâm mộ Nokia kì vọng. Được xem là bản nâng cấp toàn diện của Lumia 920 về cả thiết kế lẫn cấu hình, liệu Lumia 1000 có mang lại thành công cho Nokia trong năm 2013? 2013 sẽ tiếp tục là một năm cạnh tranh khốc liệt khi hàng loạt sản phẩm di động hấp dẫn nối tiếp nhau ra đời, câu hỏi lớn nhất có thể vẫn là ngôi vị bá chủ làng di động 2013, liệu smartphone nào sẽ chiến thắng?

Lộ diện thiết kế smartphone giá rẻ mới của Nokia 4
Sở hữu các vỏ ốp màu sắc mang lại lợi thế lớn cho Nokia so với các đối thủ cạnh tranh.
Theo Gh05T / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ