iPhone 6 tiếp tục... "đen đủi" với lỗi camera trước

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 02/12/2014

Lần này, không ít người dùng iPhone khẳng định camera trước trên thiết bị của mình đã di chuyển nhẹ sang phải sau một thời gian sử dụng.

Sau sự cố bẻ cong, văng ứng dụng và tự động khởi động lại, "hút" râu, tóc người dùng, camera sau hoạt động kém ổn định thì có vẻ như "vận đen" của iPhone 6iPhone 6 Plus vẫn chưa kết thúc khi mới đây, camera trước của nhiều máy iPhone 6 đã được người dùng khẳng định là bị lệch so với vị trí ban đầu.

iPhone 6 tiếp tục... "đen đủi" với lỗi camera trước 1
Chủ đề "Camera trước trên iPhone 6 của bạn có bị lệch?" trên mạng chia sẻ reddit đã thu hút được tới 188 bình luận, tại thời điểm thực hiện bài viết.

Theo đó, trang Business Insider mới đây đã dẫn lại nhiều bài đăng trên Reddit, MacRumors và iFixit trong đó người dùng iPhone 6 nhận thấy rõ camera trên thiết bị của mình đã tự động di chuyển nhẹ khỏi vị trí ban đầu sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, họ cũng cho biết điều này không ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của camera trước.

iPhone 6 tiếp tục... "đen đủi" với lỗi camera trước 2
Hình ảnh này được đăng bởi "bhaffar" trên diễn đàn MacRumors.

iPhone 6 tiếp tục... "đen đủi" với lỗi camera trước 3
Thành viên "Oridus" cũng gặp phải vấn đề tương tự.

iPhone 6 tiếp tục... "đen đủi" với lỗi camera trước 4
Còn đây là những gì thành viên "calvin" trên iFixit gặp phải.

Một người dùng reddit gặp phải tình trạng này chia sẻ việc camera trước tự động di chuyển không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm chụp hình nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ máy. Cụ thể, camera bị lệch khiến một khoảng màu xám xuất hiện ở khu vực camera trước. Người này cũng cho biết Apple tạm thời chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và sẵn sàng thực hiện đổi trả cho người dùng nếu cần thiết.

(Tham khảo: BGR, Business Insider)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiết kế "chất" nhất Vịnh Bắc Bộ: Nhìn vào không biết giường hay lăng mộ !

    "Chả là mới thuê được căn phòng, vào mà lạnh gáy, toát hết cả mồ hôi hột các bác ạ".
  • Đọc thêm