Nghiên cứu phát triển công nghệ gửi tin nhắn trực tiếp "não tới não"
Daily updates
Nghiên cứu phát triển công nghệ gửi tin nhắn trực tiếp "não tới não"

Theo các nhà nghiên cứu, việc gửi tin nhắn "ngoại cảm" từ những người bạn cách xa hàng nghìn km sẽ không còn quá xa vời.

Lên trên

iPhone 5 có màn hình 4 inch, vỏ kim loại

11:33:25 22/11/2011

Apple hẳn không muốn phụ lòng chờ đợi của người hâm mộ bấy lâu nay.

iPhone 5 có màn hình 4 inch, vỏ kim loại

 
Trang tin iLounge dẫn lời những nguồn tin rò rỉ cho biết iPhone 5iPad 3 sẽ giới thiệu hàng loạt đột phá trong năm 2012. Bộ đôi chủ lực của gia đình Apple hứa hẹn “lên sóng” đúng hẹn, thay đổi kiểu dáng và công nghệ mới.
 
iPhone 5 cơi nới màn hình cảm ứng lên mức 4 inch (iPhone 4 chỉ có 3.5 inch). Tuy nhiên, chú dế “táo khuyết” không cập nhật phong cách giọt nước như đồn đại, mà áp dụng một thiết kế khác nhằm đáp ứng cho nguồn pin kiểu mới. Nghe đâu, iPhone 5 phổ biến “bộ cánh” bằng kim loại đẹp tuyệt, phần ngoại hình dài hơn 8mm so với phiên bản hiện tại và chính thức phát hành vào mùa hè năm sau.
 
Một hình ảnh ý tưởng của iPhone 5.
 
Báo cáo từ iLounge tiết lộ iPad 3 sẽ dày hơn “người tiềm nhiệm” iPad 2 khoảng 0,7mm. Điều này đi ngược lại truyền thống “mỏng hóa” theo từng năm của Apple, song phù hợp cho công nghệ trên iPad 3. Giới chuyên môn dự đoán iPad 3 trang bị màn hình độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, sử dụng 2 thanh đèn LED (Dual LED Light Bar) để cung cấp độ sáng cần thiết.
 
Theo trang DigiTimes, Apple đang giảm dần số lượng màn hình cho iPad 2 nhằm tập trung sản xuất cho thế hệ tiếp theo.
 
 
Cuối cùng, iLounge khẳng định dòng máy Macbook Pro siêu mỏng có thể lên kệ bất thình lình vào một thời điểm ngẫu nhiên trong năm 2012, chứ không rơi vào khung thời gian truyền thống.
 
 

Apple sắp khai trương cửa hàng siêu hoành tráng

 
Khai trương đúng dịp Black Day (ngày thứ sáu cuối cùng của tháng 11), gian hàng Apple Store này tọa lạc ngay trong khuôn viên của Nhà ga Grand Central (Mỹ). Đây là một trong những địa điểm nhộn nhịp nhất trên thế giới, với hơn 1 triệu người hành khách đi ngang qua mỗi ngày vào dịp nghỉ lễ.
 
Lộng lẫy, hoành tráng, cao sừng sững và ánh đèn chùm luôn sáng choang… cửa hàng mới sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé!
 
 
 

Bộ ống kính cực “khủng” cho iPhone 4/4S

 
Không chỉ 1 mà có tới 3 ống kính được bổ sung cho dế cưng của bạn. Nhà sản xuất Photojojo vừa giới thiệu bộ phụ kiện chụp hình đặc biệt dành cho iPhone 4/4S, bao gồm ống kính góc rộng, ống kính mắt cá và ống kính tele, được lắp trên chiếc đĩa xoay và gắn vào điện thoại.
 
Hơi rắc rối khi cần đút iPhone vào túi quần, nhưng sẽ rất tuyệt vời nếu bạn muốn trổ tài ảnh ọt mọi lúc mọi nơi nhá. Hiện nay, sản phẩm đang có bán trên thị trường với mức giá 249 USD (khoảng 5,2 triệu đồng).
 
 

 


 
 

Theo

Thắng Aka / Thắng Aka