Bí kíp chụp selfie với cún cưng "độc nhất vô nhị"

Bí kíp chụp selfie với cún cưng "độc nhất vô nhị"

Chỉ với vài món đồ dùng cũ, bạn có thể tạo nên công cụ selfie tuyệt hảo với cún cưng.

iPhone 4S quốc tế có giá từ 13,5 triệu đồng

00:00:00 06/10/2011

Những nhà phân phối iPhone 4S không khóa mạng vừa công bố mức giá của mình.

Song song iPhone 4S giá thấp kèm hợp đồng ràng buộc, một số nhà mạng lớn còn phân phối phiên bản quốc tế với chi phí khá cao.
 
Theo đó, iPhone 4S không khóa mạng tại Cananda có giá khởi điểm 649 USD (~13,5 triệu đồng) cho dòng máy 16GB. Đặc biệt hơn, iPhone 4S 16GB tại thị trường Anh đòi hỏi khoản đầu tư lên tới 499 bảng Anh (~16 triệu đồng).
 


 
Nhìn vào thị trường Canada, bạn sẽ nhận thấy tổng thiệt hại khi mua iPhone 4S ngang ngửa anh chàng iPhone 4 trước đây. Ngoài ra, con số này cũng giống với thị trường Mỹ, khi nhà mạng phát hành chú dế “trái táo khuyết” thế hệ 4 (version không khóa).
 
Nếu không thay đổi vào phút chót, iPhone 4S dòng máy 32GB và 64GB sẽ có mức giá lần lượt là 749 USD và 849 USD (khoảng 15,7 và 17,8 triệu đồng). Siêu phẩm đời mới dự kiến đến tay khách hàng vào ngày 14/10, cho phép đặt trước từ ngày 7/10.
 
 
Tại buổi lễ “Let’s Talk iPhone” hôm qua, Apple cho biết Singapore là quốc gia đầu tiên thuộc khu vực Đông Nam Á được phân phối iPhone 4S, khởi động từ ngày 28/10.
 
Trong một tình huống khác, nhóm luật sư của Samsung vừa nộp hồ sơ lên tòa án Pháp và Italia nhằm yêu cầu lệnh cấm bán iPhone 4S. Hãng điện tử Hàn Quốc cáo buộc Apple cố tình vi phạm 2 bằng sáng chế về công nghệ 3G WCDMA của mình. Bên cạnh đó, Samsung dự định tiến hành thêm vụ kiện tương tự tại những quốc gia khác.
Theo Mạnh Hùng
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ