Xem lại pha bứt tốc “kinh hoàng” ấn định tỷ số của Gareth Bale
Xem lại pha bứt tốc “kinh hoàng” ấn định tỷ số của Gareth Bale

Gareth Bale đã có bàn thắng đẹp và quan trọng nhất cho Real Madrid kể từ khi chuyển đến. Pha lập công này cũng hội tụ mọi phẩm chất của tiền vệ người xứ Wales.

Lên trên

iOS 6 được bẻ khóa sau 1 ngày lên sóng

12:55:21 13/06/2012

Hacker vừa thành công trong việc Jailbreak hệ điều hành mới nhất của Apple.

Thành viên MuscleNerd thuộc nhóm iPhone Dev Team khẳng định trên Twitter cho biết, anh vừa hoàn thành việc Jailbreak hệ điều hành iOS 6 Beta chạy trên chiếc iPod Touch gen4, chỉ 1 ngày sau khi nền tảng mới chính thức lên sóng. Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức Jailbreak Tethered (bẻ khóa không hoàn chỉnh) nên bạn phải tiến hành bẻ khóa lại sau mỗi lần reset máy.
 
Thông tin trên báo hiệu rằng, hacker đang làm việc tích cực và bước đầu nắm được điểm yếu của iOS 6. Cộng đồng hâm mộ Apple hoàn toàn có thể hy vọng công cụ bẻ khóa hoàn chỉnh được phát hành trong thời gian tới.
 
 
 
Trong một tình huống khác, những khách hàng tại Việt Nam quyết định nâng cấp lên iOS 6 Beta đang cảm thấy thất vọng với ứng dụng Apple Maps. Bản đồ còn mang nhiều nhược điểm như thiếu dữ liệu, tên đường phố không hiển thị, khả năng dẫn đường bằng giọng nói chưa hoạt động, lỗi font chữ, hiệu ứng 3D hạn chế, tìm kiếm địa điểm qua Siri rất khó khăn... Người dùng mong chờ nhà Táo tiếp tục nâng cấp Apple Maps khi phát hành iOS 6 bản đầy đủ vào mùa thu này.