Hàng ngàn người chen chân mua điện thoại LG Wink

Thúy Mai, Theo 10:22 20/10/2010

Chương trình siêu khuyến mãi cho điện thoại Wink tại 3 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, TP.HCM và Đã Nẵng đã gây cơn sốt cực lớn trong cộng đồng học sinh sinh viên .

Theo như thông báo ban đầu của BTC, trong 3 tiếng đồng hồ từ 17h đến 20h ngày 15/10/2010, LG sẽ tổ chức chương trình giảm giá đặc biệt cho bộ 3 máy điện thoại LG Wink nhân ngày đầu ra mắt người tiêu dùng trong cả nước. Với chương trình giảm giá tới 50% đầy hấp dẫn này, 3 mẫu điện thoại thuộc bộ sưu tập LG Wink lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo công chúng. Đại diện LG cũng cho biết: “Đây là dòng điện thoại dành cho giới trẻ, các bạn học sinh sinh viên, vì vậy chúng tôi đã quyết định dành ra giá ưu đãi nhất cho các bạn.”Chương trình diễn ra tại 9 cửa hàng ở Hà Nội, 4 cửa hàng điện thoại trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và 2 cửa hàng ở Đà Nẵng, đã nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Hàng ngàn người đã tập trung tại 15 địa điểm này từ đầu giờ sáng ngày 15 với mong muốn là những vị khách hàng đầu tiên nhận được sự ưu đãi từ phía LG. Cá biệt, có khách hàng còn đến từ ngày 14/10/2010 để xếp hàng đủ thấy sức "nóng" của dòng sản phẩm LG Wink này.

Tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim, dòng người xếp hàng từ lề đường Trần Hưng Đạo, từ phía Nguyễn Thái Học cho đến tận gian hàng bên trong. Ai cũng mong muốn mua được một trong những chiếc điện thoại này. Em N. học sinh cấp 3 tại Quận 5 cho biết: “Em đi cùng đứa bạn, sau khi học trên trường buổi sáng là đến đây luôn. Tụi em thấy rất thích điện thoại vì nó nhìn khá dễ thương, thời trang mà vẫn rất hi-tech.”

Để giải quyết nhu cầu của khách hàng đến cửa hàng quá lớn, tập trung ở trên vỉa hè và tràn xuống cả lòng đường gây tắc nghẽn và cũng do sự yêu cầu từ cảnh sát giao thông và dân phòng, các cửa hàng  Nguyễn Kim, Phước Lập và Thế  Giới Di Động, Viễn Thông A buộc phải phát phiếu mua hàng sớm cho các vị khách đầu tiên có mặt.

Nhiều khách hàng chậm chân hơn khi đến địa điểm bán hàng và đã không tránh khỏi thất vọng. Bác Bình đến từ Biên Hòa nói: “Tôi từ Biên Hòa lên đây, định mua điện thoại cho cháu ở nhà làm phần thưởng vào Đại Học, nhưng không ngờ mọi người đông quá mà số lượng phiếu có hạn nên tôi không lấy được phiếu . Kể cũng tiếc vì thấy quảng cáo máy LG Wink này hay quá, vừa có nhiều tính năng, mà lại vừa đẹp nữa. Kiểu này dù không được giảm giá nhưng chắc tôi vẫn để dành tiền mua máy cho cháu thôi”.

Trong khi ở các cửa hàng trên địa bàn  Hồ Chí Minh cảnh chen chúc xếp hàng đông nghẹt không làm giảm đi mong muốn có được sản phẩm mới nhất của LG, thì ở Hà Nội, tình trạng này cũng không kém phần sổi nổi. Bạn Phương Nga, SV ĐH Kinh tế Quốc dân, xếp hàng ở cửa hàng Đức Hiếu trên đường Bà Triệu cho biết: "Em với bạn em đến đây từ 2h30 chiều, mang cả bánh mỳ với nước đến để "chiến đấu". May mà giờ 2 đứa đều có phiếu vào mua hàng rồi. Bạn em định mua Wink Wifi màu xanh, còn em không đủ tiền chắc mua Wink Qwerty màu đỏ thôi".

Như vậy, việc cho ra mắt bộ 3 điện thoại LG Wink cùng chương trình Giảm giá cực "Shock",  LG đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: mang công nghệ và thời trang gần hơn với người tiêu dùng.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại các cửa hàng:


 Rất nhiều người có mặt từ rất sớm để mong có được LG Wink


Biết mua máy nào đây? Touch hay Wifi nhỉ?


 Và đây là chân dung những người may mắn.
"Tui có phiếu mua hàng rồi nè. Xếp hàng từ sáng tới giờ mỏi chân quá".

Khi được hỏi về chương trình Crazy Sales sau khi kết thúc, đại diện của LG cho biết: “Chúng tôi thật sự rất cám ơn sự quan tâm của khách hàng dành cho nhãn hàng điện thoại di động LG. Với bộ 3 LG Wink này, chúng tôi đã định sắp xếp thời gian là khoảng 5 chiều giờ để các bạn teen có thể đến mua sau giờ tan học. Tuy nhiên chúng tôi không ngờ anh em nhà Wink cũng hấp dẫn với các đối tượng khách hàng khác nữa. Và vì số lượng khách quá đông và nhận được yêu cầu giải tỏa việc tắt đường từ phía CSGT nên chúng tôi đành phải phát phiếu sớm hơn dự định. Rất tiếc vì một số khách hàng đã không thể mua được điện thoại kỳ này. Chúng tôi hy vọng trong những lần khuyến mãi sau sẽ có thể đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn và tiếp tục nhận được sự ủng hộ dành cho LG từ phía khách hàng.”
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày