Học sinh quay lại trường Danwon trong không khí tang thương
Vụ chìm phà Hàn Quốc
Học sinh quay lại trường Danwon trong không khí tang thương

Đối mặt với những chiếc bàn vắng bóng người, những vật dụng thân thương của hàng trăm học sinh đã thiệt mạng trong vụ chìm phà có lẽ là nỗi đau đớn khó có thể vượt qua của các học sinh trường Trung học Danwon.

Lên trên

Girls’ Generation chính thức thành đại sứ đồng hồ CASIO-Baby-G

13:51:11 06/08/2012

Girls’ Generation là nhóm nhạc nữ tài năng của xứ Kim chi mà chắc chắn bạn nào cũng biết rồi nhỉ?

girls-generation-chinh-thuc-thanh-dai-su-dong-ho-casiobabyg
Girls’ Generation

Taeyeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yoona, và Seohyun là 9 thành viên nữ tạo nên nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng Girls’ Generation. Girls’ Generation hiện là cơn bão K-pop đang càn quét khắp Châu Á, và đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo đồng hồ Baby-G bắt đầu từ tháng 7 năm 2012. Girls’ Generation là biểu trưng của sự “mạnh mẽ, trẻ trung và phong cách” mà Baby-G, thương hiệu đồng hồ chống shock dành cho phái nữ của Casio, đang hướng tới.

Xuất hiện vào năm 1994, Baby-G là đồng hồ dành riêng cho phái nữ hội đủ các tính năng vượt trội chống va đập và chống vô nước. Hơn thế nữa đồng hồ Baby-G ngày càng được cải thiện không ngừng với rất nhiều các chức năng bổ sung và khả năng hoạt động vượt trội như chế độ GIƠ THỂ THAO, GIỜ THẾ GIỚI, BÁO THỨC , MẶT SỐ ĐÈN LED và đèn neon. Nhãn hiệu Baby-G hiện rất được giới trẻ nữ ưa chuộng, họ đánh giá cao những thiết kế  của CASIO không chỉ bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, mà còn giúp họ thỏa sức thể hiện cá tính của riêng mình, và bên cạnh đó là sự đa dạng về màu sắc khiến đồng hồ Baby-G trở thành những phụ kiện thời trang hết sức hoàn hảo.

Girls’ Generation là nhóm nhạc nữ tài năng với các thành viên không đơn thuần chỉ là ca sỹ, mà họ còn xuất hiện thường xuyên với tư cách là những người mẫu và các nữ diễn viên trên TV, các đoạn quảng cáo và phim ảnh... Girls’ Generation là sự kết hợp lý tưởng của nhãn hiệu Baby-G do sự tương thích của cả nhóm với hình ảnh mạnh mẽ, năng động, và vẻ đẹp thể thao lành mạnh từ phong cách thời trang mà mỗi người trong số chín thành viên này thể hiện. Girls’ Generation sẽ là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu Baby-G tại Việt Nam và 9 quốc gia khác.

girls-generation-chinh-thuc-thanh-dai-su-dong-ho-casiobabyg

girls-generation-chinh-thuc-thanh-dai-su-dong-ho-casiobabyg

Đồng hồ CASIO –BABY-G được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty An Khánh và  hiện đang được có mặt tại tất cả các shop Casio trên toàn quốc 

Tham khảo thêm tại: www.donghohieu.com hoặc hotline :093 4003 403