Xem bản thử nghiệm

Galaxy S5 sẽ tụt giá mạnh chỉ sau vài tháng ra mắt?

XIII, Theo Pháp luật xã hội 18:29 12/02/2014

Mới đây, tổ chức Idealo đã dự đoán mức "tụt" giá của bom tấn Galaxy S5 sau 6 tháng ra mắt.

Dựa vào thông số giá bán của những chiếc smartphone đình đám trong dòng Galaxy S của Samsung, mới đây tổ chức Idealo đã dự đoán về mức độ "tụt giá" của bom tấn Galaxy S5 mặc dù sản phẩm còn chưa ra mắt. Ngay sau khi công bố nghiên cứu của mình, Idealo đã nhận không ít "gạch đá" từ phía người hâm mộ Samsung do cho rằng Galaxy S5 sẽ là chiếc smartphone có giá thành tụt nhanh nhất từ trước tới giờ.

Galaxy S5 sẽ tụt giá mạnh chỉ sau vài tháng ra mắt? 1
Một bản thiết kế chiếc Samsung Galaxy S5.

Trong danh sách này, Galaxy S III là chiếc smartphone có mức độ tụt giá "thê thảm" nhất khi giá thành tụt xuống chỉ còn 80% sau hơn 4 tháng ra mắt và giá thành xuống dưới mức 50% sau 18 tháng ra mắt. Giữ phong độ ổn định nhất vẫn là Galaxy S II khi mà sản phẩm này xuống giá còn một nửa sau 2 năm xuất hiện trên thị trường.

Galaxy S5 sẽ tụt giá mạnh chỉ sau vài tháng ra mắt? 2
Mức giá được Idealo dự đoán đang làm nhiều người hâm mộ Samsung "nóng gáy".

Chiếc bom tấn gần đây là Galaxy S4 của Samsung có mức độ tụt giá nhanh trong khoảng thời gian đầu mới ra mắt, thế nhưng sản phẩm dự kiến sẽ giữ mức giá trên 65% trong khoảng thời gian dài tới. Trong khi đó Galaxy S5 sẽ có mức giá chỉ còn 70% sau 6 tháng ra mắt.

Galaxy S5 sẽ tụt giá mạnh chỉ sau vài tháng ra mắt? 3
Là sản phẩm với nhiều cập nhật lớn, Galaxy S4 nhanh chóng gặt hái hàng loạt thành công trên thị trường.

Đại diện của Idealo cho rằng Galaxy S5 sẽ giảm giá 24% vào đầu mùa hè, thế nên nếu như bạn là một người hâm mộ Samsung nhưng không muốn sở hữu sản phẩm ngay, thời điểm hè sẽ là lúc hợp lý để sắm chiếc smartphone bom tấn này. Galaxy S5 đang được dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng này tại hội nghị WMC 2014, hiện tại rất nhiều thông tin liên quan tới sản phẩm đang được rò rỉ, phần lớn các thông tin đều cho rằng Galaxy S5 sẽ được Samsung "tối giản và tối ưu" để phục vụ cho công việc.

Galaxy S5 sẽ tụt giá mạnh chỉ sau vài tháng ra mắt? 4
Galaxy S5 dự kiến sẽ được Samsung giới thiệu trong sự kiện Unpacked 5 diễn ra vào ngày 24 tháng 2 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày