4 lựa chọn smartphone đáng chú ý vừa ra mắt tuần qua

4 lựa chọn smartphone đáng chú ý vừa ra mắt tuần qua

Tuần cuối cùng của tháng 4 đón chào sự xuất hiện của 4 mẫu máy giá thấp và tầm trung mới. Hầu hết trong số này đều có giá bán tốt.

Flappy Bird kiếm tiền tỷ mỗi ngày từ quảng cáo

14:31:09 06/02/2014

Lợi nhuận đạt được trong quảng cáo của Flappy Bird lên tới 50.000 USD mỗi ngày, nhưng ít ai biết rằng ứng dụng này được hoàn thiện chỉ trong vài tối.

Trò chơi gây nghiện cực mạnh và siêu khó mang tên Flappy Bird đang tạo nên một cơn sốt không thể cản phá trên các thiết bị di động. Với thành công vang dội, Flappy Bird đã mang lại cho nhóm phát triển cũng như lập trình viên Đông Nguyễn khoản lợi nhuận khổng lồ từ quảng cáo. Trong cuộc phỏng vấn với The Verge, Đông chia sẻ Flappy Bird đang đạt được khoảng 50.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng) lợi nhuận từ quảng cáo mỗi ngày. Kết quả này đạt được nhờ vào việc Flappy Bird đứng vị trí dẫn đầu trên App Store cũng như Google Play Store trong khoảng thời gian gần 1 tháng.

Flappy Bird kiếm tiền tỷ mỗi ngày từ quảng cáo 1
Cách thức chơi trò chơi đơn giản tới nỗi người dùng chỉ cần 1 ngón tay để thao tác.

Cách thức chơi trò chơi này vô cùng đơn giản, người dùng trong vị trí của một chú chim, có nhiệm vụ nhảy qua từng chiếc cột. Nghe rất đơn giản, thế nhưng trò chơi này cần người dùng có sự tập trung và phối hợp cao độ. Chỉ cần người dùng chạm vào một chiếc cột xanh, trò chơi ngay lập tức dừng lại.

Flappy Bird kiếm tiền tỷ mỗi ngày từ quảng cáo 2
Thế nhưng, trò chơi này khó đến mức... phát cáu với một số người dùng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Flappy Bird đã được tải gần 50 triệu lần, hơn 47.000 lượt đánh giá tích cực trên các kho ứng dụng trực tuyến, thành quả Flappy Bird đạt được ngang tầm với những ứng dụng nổi tiếng thế giới như Evernote hay Gmail.

Flappy Bird kiếm tiền tỷ mỗi ngày từ quảng cáo 3
Hiện tại Flappy Bird đang hoạt động trên nền tảng iOS và Android, những người dùng Windows Phone 8 sẽ sớm được trải nghiệm ứng dụng này trong khi với hệ điều hành BB10, một số người dùng đã cài đặt thành công Flappy Bird theo các cách khác nhau.

Điểm đặc biệt hơn nữa của Flappy Bird, thay vì một công ty ứng dụng bỏ hàng tháng liên tục lập trình trò chơi, Đông chỉ dành khoảng thời gian rảnh trong một vài tối để lập trình nên tựa game gây nghiện này.

Flappy Bird kiếm tiền tỷ mỗi ngày từ quảng cáo 4
Được sinh ra tại Việt Nam, thế nhưng Flappy Bird đang "thống trị" tại Mỹ.

Theo như đánh giá của Đông, Flappy Bird đang ở giai đoạn ổn định và thu hút được người chơi, giờ đây chỉ cần một cập nhật nhỏ trong trò chơi có thể phá hủy hoàn toàn trải nghiệm người dùng cũng như làm cho trò chơi không còn hấp dẫn. Chính vì lý do đó, có thể Flappy Bird sẽ không có bất kì bản cập nhật nào trong tương lai.

để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ