Mỹ nhân của Vu Chính khỏa thân hẹn hò trong bụi rậm
Mỹ nhân của Vu Chính khỏa thân hẹn hò trong bụi rậm

Mỹ nhân Dương Dung trong "Chế Tạo Mỹ Nhân" khỏa thân tình tứ cùng trai đẹp giữa cánh đồng hoa.

Lên trên

Fan nữ "lộ hàng" khi đến thăm Apple Store

11:00:00 15/07/2012

Thiết kế hoành tráng tại cửa hàng Apple khiến người mặc váy ngắn điêu đứng.

Hệ thống cửa hàng Apple Store thật tuyệt vời và đang trở thành chuẩn mực trong lĩnh vực bán lẻ. Tuy nhiên, thiết kế cầu thang bằng kính sành điệu lại khiến fan nữ cảm thấy ái ngại. Dù được làm bằng kính mờ song tình trạng "lộ hàng" vẫn xảy ra, nhất là khi người dùng mặc váy ngắn.
 
Cầu thang bằng kính là một trong những dấu hiệu đặc trưng tại Apple Store. Chúng mang đến cảm giác cởi mở, nhiều ánh sáng và khách hàng như trôi nổi giữa không khí. Ý tưởng này vốn được Steve Jobs phát hiện khi xây dựng chuỗi bán lẻ và duy trì đến ngày nay.
 
Cầu thang bằng kính nhìn rất long lanh.

Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận và tự bảo vệ mình.
 
Một số người cho rằng phong cách thiết kế cầu thang của nhà Táo sẽ khiến phụ nữ lúng túng. Việc tồn tại khoảng cách giữa mỗi bậc và vị trí trung tâm của lối di chuyển sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Lúc này, người đứng dưới có thể nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm, thậm chí chụp ảnh và tung lên mạng. 
 
Trên thực tế, vấn đề không quá nghiêm trọng trừ khi người khác cố tình nhìn lén. Bởi vậy, khách hàng đang mong muốn Apple bố trí thêm bảo vệ đứng dưới cầu thang để nhắc nhở và ngăn chặn những ánh mắt tò mò, tránh trường hợp đáng tiếc hoặc kiện cáo.
 
Phóng sự về nguy cơ "lộ hàng" tại Apple Store.