Anh chàng say xỉn này là "nạn nhân" tiếp theo của các chuyên gia Photoshop

Anh chàng say xỉn này là "nạn nhân" tiếp theo của các chuyên gia Photoshop

Lần tới khi nhậu say, chắc chắn anh chàng này sẽ không còn dám đi lung tung nữa.

Facebook phổ cập tính năng mới: "Theo dõi" đối tượng

08:00:00 16/09/2011

Lần cập nhật mới nhất đang gây sự chú ý trong cộng đồng Facebook Việt, bạn đã biết chưa?

Mới đây, Facebook đã giới thiệu 1 tính năng hoàn toàn mới có tên Subscribe. Tiện ích cho phép teen mình theo dõi những cập nhật của những người dùng được lựa chọn trên Facebook, mà không nhất thiết phải nằm trong friends list của bạn đâu nhé.
 
 
Nhìn lên trang cá nhân của bạn, phía cột bên trái dưới ảnh đại diện vừa bổ sung thêm thẻ Subscriptions. Đây chính là chức năng “theo dõi” mới của Facebook.
 
Cách làm rất đơn giản, teen hãy tìm đến Facebook của nhân vật muốn bám đuôi. Bên cạnh lựa chọn Message (nhắn tin) và Poke (chọc), giờ đã xuất hiện ô Subscribe (theo dõi). Bạn chỉ việc nhấn vào đấy và chọn những nội dung muốn “bám càng” trên trang Facebook của đối phương, thế là xong!
 
 
 
Lưu ý, Subscribe không hỗ trợ người dùng xem những cập nhật trạng thái, hình ảnh, video hoặc những bài viết (post) đã thiết lập quyền riêng tư (chỉ một số bạn bè xem được). Tất nhiên rồi, chỉ những cập nhật công khai để mọi người cùng xem được mới cho phép bạn ngó nghiêng thôi nhé!
 
Chức năng “theo dõi” khá giống với công nghệ Follow (đi theo) quen thuộc của Twitter. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng tắt chức năng Subscribe nếu muốn thoát khỏi những con mắt tò mò của người khác.
 
 
Subscribe hiện đang được cộng đồng mạng khá hoan nghênh. Ví dụ, bạn đang “hot” trên Facebook và rất nhiều người muốn kết thân dù bạn chẳng biết họ là ai. Bởi vậy, bạn thường xuyên bị “ngộp thở” với số lượng friend request (yêu cầu thêm bạn bè) khổng lồ.
 
Giờ đây, teen hãy kích hoạt chức năng Subscribe và người hâm mộ chỉ việc “theo dõi” những cập nhật tại trang Facebook của bạn (với điều kiện những cập nhật được thiết lập chế độ public) mà chẳng cần thêm thành viên vào danh sách friends list nữa nha.
Theo Duckie Nguyễn
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ