Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn
Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn

Cá sấu ăn thịt đồng loại trong thế giới tự nhiên hoang dã được khoa học đánh giá là trường hợp hiếm gặp và ít khi xảy ra.

Lên trên

Facebook chuẩn bị cập nhật giao diện Timeline

16:00:00 12/11/2011

Giám đốc sản phẩm của bộ phận Timeline vừa chính thức khẳng định chuyện này.

Sau quá nhiều trì hoãn, dường như Facebook đang tiến rất gần đến thời điểm “phát sóng” Timeline một cách chính thức. Vụ kiện tụng bản quyền với trang Timelines.com đã khiến nhà mạng phải trì hoãn lịch trình update, kéo theo nỗi bức xúc của không ít người dùng.
 
Trong buổi gặp gỡ cùng báo chí gần đây, ngài Sam Lessin - giám đốc sản phẩm của bộ phận Timeline - cho biết Facebook chuẩn bị cập nhật giao diện cải tiến trên diện rộng. Thành viên không còn phải sử dụng công cụ nhà phát triển nếu muốn tiếp cận trang cá nhân mới, hỗ trợ sắp xếp thông tin và tùy biến theo phong cách hoàn toàn khác biệt. “Ông trùm” mạng xã hội cũng nhấn mạnh rằng, trang Timeline hướng đến nhóm Facebook-er am hiểu công nghệ và có nhiều thời gian tìm hiểu giao diện mới.
 
Một số trang Facebook kiểu Timeline của dân mạng Việt.
 
 
Sam Lessin khẳng định Timeline không thể tồn tại mãi dưới mác Beta, nên Facebook đang cố gắng hết sức nhằm đem tới cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đồng thời, Faceook liên tục đẩy mạnh những công cụ truyền thông, mong muốn phổ biến rộng rãi giao diện Timeline trên toàn thế giới.
 
Hiện nay, cuộc chiến nơi tòa án giữa Facebook và trang Timelines.com bỗng trở nên im ắng bất thường, một dấu hiệu chứng tỏ Facebook đã dàn xếp ổn thỏa mọi chuyện. Phần đông người dùng đang háo hức chờ đón lần thay đổi sắp tới, mong muốn có thêm nhiều bất ngờ khác trong một ngày không xa.