Số người chết tăng lên 181, thân nhân hành khách phà Sewol đấm quan chức Hàn
Số người chết tăng lên 181, thân nhân hành khách phà Sewol đấm quan chức Hàn

Thân nhân hành khách trên chuyến phà Sewol đã xé rách áo, đấm và tát liên tiếp vào Phó giám đốc lực lượng tuần duyên Hàn Quốc vì cho rằng ông đã phóng đại quy mô chiến dịch cứu hộ chiếc phà chìm.

Lên trên

Facebook chính thức mở cửa kho ứng dụng đỉnh cao

10:22:22 08/06/2012

App Center hỗ trợ nền tảng di động iOS, Android và máy tính thông thường.

Hôm nay (8/6), Facebook vừa chính thức khai trương kho ứng dụng hoàn toàn mới dành cho nền tảng di động iOS, Android và máy tính thông thường. App Center bao gồm hơn 600 ứng dụng miễn phí hoặc tính phí, với nhiều gương mặt nổi tiếng như Nike+ GPS, Ubisoft Ghost Recon Commander, Stitcher Radio, Draw Something, Viddy, Bubble Witch Saga, Spotify, Pinterest...
 
Thông qua App Center dành cho smartphone, bạn dễ dàng tìm kiếm ứng dụng tương thích với chiếc điện thoại của mình. Nếu ứng dụng yêu cầu cài đặt thì người dùng sẽ được chỉ dẫn download phần mềm từ gian hàng App Store hoặc Google Play. Ứng dụng được hỗ trợ trên App Center cung cấp trang thông tin cá nhân riêng biệt, đồng thời yêu cầu thành viên phải sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập.
 
 
Trên thực tế, App Center không muốn cạnh tranh với App Store/Google Play. Chúng giống một nơi liệt kê những ứng dụng gần gũi với Facebook, đồng thời đề xuất các ứng dụng mà bạn bè đang sử dụng. Phần mềm phải trải qua khâu đánh giá chất lượng của Facebook và ghi nhận phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. "Bạn sẽ chỉ nhìn thấy các ứng dụng chất lượng cao tại App Center, dựa trên sự đánh giá của chúng tôi và người dùng", đại diện Facebook phát biểu.
 
Facebook hy vọng App Center có thể gia tăng sức mạnh cho mạng xã hội nhờ sự phổ biến của những ứng dụng. Điều này góp phần làm tăng sự phổ biến của Facebook và tạo thành một vòng lặp phản hồi tích cực. Ngoài ra, nhà mạng cũng hứa hẹn update thêm nhiều ứng dụng mới trong thời gian tới.