Facebook cập nhật biểu tượng cảm xúc siêu cool

Skinny V, Theo Mask Online 12:53 12/10/2012

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang nỗ lực làm mới hệ thống giao diện.

Sau hàng loạt rắc rối quanh việc làm rò rỉ tin nhắn cá nhân và số điện thoại, Facebook vừa mang đến những cải tiến tích cực nhằm lấy lòng người dùng. Vào tối qua, Facebook bắt đầu chạy thử giao diện mới trên một số tài khoản. Lần này, nhà mạng thay đổi kích thước thanh công cụ và nhóm 3 thông báo được chuyển sang bên phải thay vì bên trái, kích thước lớn hơn và hình ảnh tròn trịa hơn hiện tại.
 
Giao diện mới đang trong quá trình thử nghiệm và Facebook vẫn chưa xác nhận chính thức việc họ quyết định thay đổi giao diện của mình hay không.
 
facebook-cap-nhat-bieu-tuong-cam-xuc-sieu-cool
Những bình luận hiển thị thật hấp dẫn.
 
Ngoài ra, vào sáng nay (12/10), Facebook vừa cập nhật tính năng hiển thị Emoticon trên bình luận. Những biểu tượng cảm xúc được hiển thị sống động và tăng thêm phần hấp dẫn cho comment của bạn. Rõ ràng, Facebook đang cố gắng làm mới chính mình để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thành viên. Danh sách Emoticon được hỗ trợ có thể tham khảo như hình ảnh dưới đây.
 
facebook-cap-nhat-bieu-tuong-cam-xuc-sieu-cool
Danh sách Emoticon được Facebook cập nhật.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày