4 lý do khiến Xiaomi Mi 5 chính hãng giá 6.9 triệu lại đáng mua hơn nhiều máy 10 triệu

4 lý do khiến Xiaomi Mi 5 chính hãng giá 6.9 triệu lại đáng mua hơn nhiều máy 10 triệu

Với những tín đồ công nghệ, Xiaomi từ lâu đã là thương hiệu được yêu thích nhờ chất lượng tốt và giá cả luôn dễ chịu với đại đa số người dùng.

Facebook cập nhật biểu tượng cảm xúc siêu cool

12:53:00 12/10/2012

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang nỗ lực làm mới hệ thống giao diện.

Sau hàng loạt rắc rối quanh việc làm rò rỉ tin nhắn cá nhân và số điện thoại, Facebook vừa mang đến những cải tiến tích cực nhằm lấy lòng người dùng. Vào tối qua, Facebook bắt đầu chạy thử giao diện mới trên một số tài khoản. Lần này, nhà mạng thay đổi kích thước thanh công cụ và nhóm 3 thông báo được chuyển sang bên phải thay vì bên trái, kích thước lớn hơn và hình ảnh tròn trịa hơn hiện tại.
 
Giao diện mới đang trong quá trình thử nghiệm và Facebook vẫn chưa xác nhận chính thức việc họ quyết định thay đổi giao diện của mình hay không.
 
facebook-cap-nhat-bieu-tuong-cam-xuc-sieu-cool
Những bình luận hiển thị thật hấp dẫn.
 
Ngoài ra, vào sáng nay (12/10), Facebook vừa cập nhật tính năng hiển thị Emoticon trên bình luận. Những biểu tượng cảm xúc được hiển thị sống động và tăng thêm phần hấp dẫn cho comment của bạn. Rõ ràng, Facebook đang cố gắng làm mới chính mình để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thành viên. Danh sách Emoticon được hỗ trợ có thể tham khảo như hình ảnh dưới đây.
 
facebook-cap-nhat-bieu-tuong-cam-xuc-sieu-cool
Danh sách Emoticon được Facebook cập nhật.
Theo Skinny V / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ