Lộ ảnh mặt sưng tím của cô gái bị chồng chưa cưới đánh và khoe trên Facebook
Lộ ảnh mặt sưng tím của cô gái bị chồng chưa cưới đánh và khoe trên Facebook

Ngay sau thông tin về một thanh niên ở Hà Nội lên mạng xã hội chửi và khoe việc đánh vợ chưa cưới, chúng tôi đã gặp G.A - cô gái bị chồng chưa cưới bạo hành để tìm hiểu thêm vụ việc.

Lên trên

Dùng thử trình duyệt Internet Explorer 9 Beta

10:15:23 16/09/2010

Phiên bản mới nâng cấp quá trình hiển thị thẻ tab, hỗ trợ tốt chuẩn web mới HTML5, trình quản lý và giám sát file tải về...

Vào ngày hôm qua (15/9), gã khổng lồ phần mềm đã chính thức giới thiệu bản thử nghiệm Internet Explorer 9 Beta đầu tiên sau quãng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng. Được biết, sản phẩm mới có giao diện cải tiến đơn giản khá giống Google Chrome, giao diện mặc định bao gồm các nút điều kiển, thẻ địa chỉ, cùng với các thẻ sắp xếp gọn gang vào một thanh duy nhất.
 
Trình duyệt bổ sung những tính năng mạnh mẽ, tận dụng năng lực phần cứng trong việc hiển thị văn bản, hình ảnh, video và âm thanh giúp cho các website hoạt động như là các ứng dụng cài trên máy tính. Đồng thời, Internet Explorer 9 Beta nâng cấp quá trình hiển thị thẻ tab, hỗ trợ tốt chuẩn web mới HTML5, trình quản lý và giám sát file tải về, thực hiện tìm kiếm bằng cách nhập trực tiếp các từ khóa vào Address Bar của trình duyệt, nâng cấp javascript engine giúp cho các ứng dụng web được tải về một cách nhanh chóng…
 
Hiện nay, Internet Explorer 9 Beta chỉ hỗ trợ các trình duyệt Windows Vista, Windows 7 và Windows Sever 2008. Tải về bản dùng thử tại đây.
 
 
Tải về Internet Explorer 9 Beta bản dùng thử tại đây.

Giao diện gương Aero bắt mắt.

One Box ừa là thanh địa chỉ vừa là ô tìm kiếm.

Tính năng Jump List giúp vào nhanh trang web yêu thích.

Ghim shortcut liên kết đến trang web.

Trình quản lý và giám sát file tải về.Màu sắc từng thẻ tab.

Ghi nhớ mật khẩu đăng nhập.

Cài đặt phần mở rộng.

Trình quản lý add-on.Giao diện Internet Explorer 9 Beta trên hệ điều hành Vista.


Công cụ dành cho nhà phát triển.Trong bài test với dịch vụ Acid3 đạt điểm số khá cao là 95/100 điểm.

Bài thử với HTML5Test.com đạt 96 điểm, cao gấp gần 4 lần IE8.