Những kẻ khó yêu
Những kẻ khó yêu

Có những kẻ, vốn dĩ đã bị chuyện lừa dối làm cho tim thành sẹo, thì người đến sau khó lòng mở cửa tim để bước vào. Trừ khi, người đến sau có đủ thành tâm.

Lên trên

Đồng hồ BabyG "mê hoặc" MC Thùy Minh

00:00:00 10/07/2012

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ độc đáo, cá tính này các bạn nhé!

Sở hữu nhiều đồng hồ thời trang BabyG nhưng hễ có bộ sưu tập mới ra là MC Thùy Minh lại “lùng sục” thêm mấy chiếc mới, bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Những chiếc đồng hồ đủ màu sắc giúp cô tự tin hơn khi làm MC. Chưa kể, sắc màu và kiểu dáng đa dạng của nhãn hiệu này còn phù hợp với nhiều loại trang phục “phủi bụi” mà cô nàng Tomboy cá tính của show biz Việt thích diện. Ngoài Thùy Minh, cũng có nhiều ngôi sao khác yêu thích nhãn hiệu này như: Mr. Đàm, Johnny Trí Nguyễn... bởi vẻ trẻ trung và hợp mốt.

Thùy Minh yêu những chiếc đồng hồ BabyG đến nỗi cô còn “truyền” cả niềm đam mê của mình đến người thân, bạn bè. Nhiều người đã theo chân Thùy Minh, trở thành fan của nhãn hiệu này. Giá cả hợp lý cùng kiểu dáng đa dạng, độ bền cao, chất lượng ổn định trong suốt quá trình sử dụng làm cho sản phẩm ngày càng chinh phục nhiều khách hàng trẻ tuổi.

Đang mùa hè, công việc nhiều nhưng vừa có chút thời gian rảnh là Thùy Minh ghé ngay ra cửa hàng đồng hồ Casio, để xem bộ sưu tập mới. Vẫn phong cách năng động cùng vẻ tươi rói trẻ trung, MC Thùy Minh với mái tóc xù quen thuộc đã làm cho cửa hàng bận rộn hẳn lên.
 

Cách tạo dáng với đồng hồ BabyG khoe vẻ cá tính của Thùy Minh 


Trang sức kiểu này trông cũng khá lạ, chắc Thùy Minh là người đầu tiên lăng xê mốt đeo đồng hồ lên cổ 


Nụ cười tươi rói của Thùy Minh khiến cô nàng trông thật rạng rỡ


 Pose hình xì tin với đại diện Casio Nhật Bản, trông cả hai thật khỏe khoắn và trẻ trung
 

Cùng Anh Vinh, giám đốc công ty An Khánh, người đã đem Casio về Việt Nam


Chiêm ngưỡng thành quả mua sắm hôm nay xem nào