Thiên Bình - Nếu là gió, anh hãy bay đi
Thiên Bình - Nếu là gió, anh hãy bay đi

Người ta nói Thiên Bình giống như là một cơn gió vô định nhất, cơn gió tự do chỉ có phương hướng không có trung tâm, chẳng biết sẽ dừng lại lúc nào…

Lên trên

Đón Noel với chùm ứng dụng iPhone siêu "kool"

16:00:00 16/12/2011

Cùng trang trí dế cưng của bạn trong mùa Giáng Sinh ấm áp nào.

Nhanh quá thôi, ngày lễ Giáng Sinh sắp đến rồi. Không chỉ làm đẹp cho bản thân, bạn có thể trang trí dế cưng iPhone hoặc máy tính bảng iPad bằng những ứng dụng Noel dưới đây nào.

1. Christmas Sound Shelf Free

Tiện ích mang đến những hiệu ứng âm thanh Giáng Sinh vui vẻ. Bạn có thể chơi hiệu ứng này trên nền nhạc Jingle Bells hoặc Silent Night. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tìm thấy tiếng chuông của xe trượt tuyết, tiếng lửa tanh tách và nhiều thứ khác nữa nhé! Tuy vậy, thật đáng tiếc vì bạn không thể ghi chúng lại để chơi liên tục được đâu.
 
 
2. Christmas Tree Maker

Dĩ nhiên rồi, cây thông luôn giữ một vị trí đặc biệt trong dịp Noel. Không chỉ dành cho trẻ em, bạn cũng có thể thực hành khả năng trang trí nhằm thỏa mãn óc tưởng tượng của mình. Bắt đầu từ việc lựa chọn loại cây, ánh sáng hay phụ kiện hấp dẫn khác. Cuối cùng, bạn hãy chia sẻ tác phẩm của mình qua email cho mọi người cùng xem nữa í!
 
 
3. Christmas Snow

Tiếp theo là một game đơn giản và dễ thương dành cho giới trẻ. Tất cả những gì bạn cần làm là ném trúng trái bóng tuyết trên màn hình để nhìn thấy món quà bí mật. Hơn nữa, mọi người có thể chơi game này cùng bạn bè hoặc đống em út của mình nha!
 
 
4. Fuzzle Christmas

Thêm một ứng dụng chơi game với chủ đề Giáng Sinh nữa nhé! Mặc dù phiên bản miễn phí không cung cấp đầy đủ những hiệu ứng thú vị mà trò chơi đem lại, song bạn vẫn cảm thấy thích thú khi “ngâm cứu” cách sắp xếp những món đồ trang trí có màu sắc giống nhau theo một cách thích hợp.
 
 
5. Yummy Christmas

Được thể hiện ngay trong hình ảnh giới thiệu, Yummy xoay quanh chủ đề thực phẩm và cách chế biến các món ăn. Tuy nhiên, bạn dễ dàng tìm thấy yếu tố giải trí khi những công thức đều rất đơn giản và món ăn luôn cực kỳ dễ thương. Theo khuyến cáo của những thành viên đã dùng thử ứng dụng, bạn nên tắt nhạc nền bởi chương trình thường tua đi tua lại một bản nhạc đấy!
 
 
6. Christmas!!

Với những bạn đang háo hức thời khắc Giáng Sinh, Christmas!! sẽ trở thành một phần mềm thú vị. Theo đó, ứng dụng cung cấp đồng hồ đếm ngược thời gian cho bớt hồi hộp, cuốn lịch chứa nhiều hình ảnh Noel và những món quà lung linh được thay đổi mỗi ngày.
 
 
7. Christmas Tale

Ứng dụng kể chuyện hấp dẫn trên nền tảng iOS và đặc biệt phù hợp với những bạn thích mơ mộng. Đúng như tên gọi của mình, Christmas Tale tập trung vào chủ đề Giáng Sinh và tích hợp cả chức năng đọc truyện cho khách hàng. Kèm theo đó là những hình ảnh đẹp mắt về kỳ nghỉ lễ sẽ khiến đêm Noel càng trở nên ấm áp hơn.
 
 
8. Removem Christmas

Cuối cùng trong danh sách là một tựa game được "chế biến" riêng cho dịp Giáng Sinh. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những bản nhạc hay hình ảnh quen thuộc khi đang cố gắng giải quyết những khối xếp hình nhiều màu sắc. Bạn hãy "hô biến" chúng càng nhiều càng tốt nhằm ghi được điểm số cao nhá!