Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks
Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks

Cảnh tượng từng diễn ra cách đây 1 năm rưỡi tại TP. HCM lại một lần nữa được tái hiện tại Hà Nội. Đó là ngay sau giờ mở cửa 14h chiều, lượng khách đổ về Starbucks thưởng thức cafe và... check in đã cực kì đông.

Lên trên

Đang xuống giá nhưng Nokia vẫn thích chơi trội

08:00:00 30/04/2011

Ngoài ra, những chiếc iPhone 4 màu trắng đầu tiên cũng đã cập bến Việt Nam vào chiều tối ngày hôm qua.

Đang xuống giá nhưng Nokia vẫn thích chơi trội

 
Tại buổi phỏng vấn mới nhất với kênh truyền hình YLE của Phần Lan, ngài giám đốc điều hành Stephen Elop tiết lộ Nokia vẫn đang ấp ủ những mẫu máy tính bảng của riêng mình. Giữa lúc làn sóng tablet phát triển rầm rộ thì Nokia cũng chẳng thể đứng yên, tuy nhiên "người khổng lồ" đang nghiên cứu xem nên xuất xưởng dòng máy tính bảng Windows 7, MeeGo hay Windows Next (hệ điều hành Windows 8 tối ưu dành cho tablet).
 
 
Bên cạnh đó, CEO Stephen Elop còn chia sẻ: "Trên thị trường hiện nay có hơn 200 loại máy tính bảng khác nhau, nhưng chỉ có một số ít đạt được thành công. Bởi vậy, Nokia cầm tìm ra đặc trưng riêng và những người kỹ sư đang làm việc cật lực để làm nên một sản phẩm thật sự khác biệt như thế".
 
Trong một tình huống khác, tờ báo Bloomberg khẳng định giá trị thị trường của HTC đã vượt qua Nokia trên bình diện thế giới. Điều này có được nhờ vào thành công của dòng sản phẩm màn hình cảm ứng chạy hệ điều hành Android, động lực chính khiến cho cổ phiếu HTC tăng thêm 30% kể từ đầu năm đến nay.
 
 

iPhone 4 màu trắng đã về đến Việt Nam ngày hôm qua

 
Vào chiều tối ngày hôm qua (29/4), iPhone 4 màu trắng đã chính thức xuất hiện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được dân buôn xách tay về Việt Nam nhờ đường Hồng Kông với số lượng hạn chế và đều là phiên bản 16GB.
 
Nhìn chung, iPhone 4 màu trắng trông rất thời trang với bộ cánh tươi tắn, cảm giác hấp dẫn hơn cả dòng máy màu đen đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Màu trắng sở hữu thiết kế và cấu hình phần cứng giống hệt bản màu đen, nhưng trông dày hơn một chút khi đặt cạnh nhau.
 
Hiện nay iPhone 4 màu trắng 16GB tại Việt Nam được bán với giá 20 triệu đồng, cao hơn từ 4-5 triệu đồng so với đồng nghiệp màu đen. Nhiều khả năng sau vài tuần nữa, hàng về nhiều thì mức giá sẽ quay đầu giảm xuống. 
Tham khảo từ Tinhte