Sao Việt bị chỉ trích không thương tiếc vì tạo dáng chụp ảnh phản cảm
Sao Việt bị chỉ trích không thương tiếc vì tạo dáng chụp ảnh phản cảm

Bị "ném đá" dữ dội nhưng nhiều sao Việt vẫn vô tư tạo dáng phản cảm để chụp ảnh.

Lên trên

Dân số "quốc gia Facebook" sắp cán mốc... 1 tỷ

12:24:29 13/01/2012

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ chinh phục kỷ lục trên vào tháng 8 năm nay.

Chẳng mấy ai nghi ngờ về tiềm năng của mạng xã hội, tuy nhiên cột mốc 1 tỷ thành viên tham gia Facebook vẫn nằm ngoài trí tưởng tượng của không ít cư dân mạng.
 
Tháng 9/2011, Facebook lần đầu tiên khẳng định 800 triệu người dùng đã gia nhập đế chế màu xanh. Con số 1 tỷ thành viên hoàn toàn có cơ sở, khi cơn sốt Facebook đang ngày càng lan tỏa trên thế giới. Bằng phép hồi quy tuyến tính dựa trên các số liệu trong quá khứ, Gregory Lyons (một nhà phân tích cao cấp tại iCrossing) dự đoán Facebook sẽ chinh phục kỷ lục trên vào tháng 8 năm nay.
 
 
Thông tin cho biết tốc độ tăng trưởng của Facebook tại thị trường Mỹ và Anh đang chậm lại, thậm chí gần bằng 0. Nhưng đối tác tiềm năng như Ấn Độ, Brazil và nhiều đất nước khác vẫn còn hàng chục triệu người chưa đăng ký Facebook. “Với chỉ 3% dân số Ấn Độ và 16% dân số Brazil sở hữu tài khoản Facebook (so với 49% tại Mỹ và 47% tại Anh), các quốc gia này sẽ đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của Facebook trong tương lai”, Gregory Lyons nhận xét.
 
Facebook đạt 1 tỷ thành viên là dấu ấn thực sự đáng nể, khi Twitter chỉ có hơn 100 triệu thành viên thường xuyên hoạt động, LinkedIn có 130 triệu thành viên và Google+ có tổng cộng 49 triệu thành viên trong tháng 12/2011.