Fan Việt ở Brunei háo hức chuẩn bị cổ vũ U19 Việt Nam
Fan Việt ở Brunei háo hức chuẩn bị cổ vũ U19 Việt Nam

Khoảng 300 người lao động Việt Nam tại Brunei chuẩn bị trang phục, băng rôn cổ động trước trận bán kết U19 Việt Nam gặp U19 Thái Lan.

Lên trên
Vietnamobile trình làng dịch vụ mới:

Chụp và In ảnh từ điện thoại di động

14:45:00 25/07/2012

Đây là lần đầu tiên một dịch vụ độc đáo: Chụp và In được cung cấp bởi một nhà mạng di động, đó là Vietnamobile.

Nếu bạn là người có thói quen chụp hình bằng điện thoại di động để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống thì đừng bỏ lỡ dịch vụ tiện ích này.

Với “Chụp và In” những bức ảnh mà bạn chọn lựa sẽ được in với chất lượng cao có kèm các khung hình cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Năm mới, sinh nhật… để chia sẻ với người thân và bạn bè.


Rất đơn giản và tiện dụng, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn với nội dung “DK ANH” gửi tới 225 rồi lựa chọn 15 bức ảnh mà bạn muốn in từ di động tải lên link http://snpvn.skyphoto.com.hk. Ảnh của quý khách sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hồng Kông chỉnh sửa sao cho đẹp nhất rồi in với kích cỡ 4x6cm và gửi đến tận địa chỉ của khách hàng như đã đăng ký.

Thời hạn gửi ảnh là từ 7 đến 10 ngày sau khi khách hàng gửi đầy đủ 15 tấm ảnh cần in. Chi phí cho cả dịch vụ trọn gói này chỉ 45.000VNĐ. Trường hợp khách hàng chưa nhận được ảnh trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo đã gửi ảnh thành công, xin vui lòng gửi thư điện tử tới 19001255@vmgmedia.vn với số yêu cầu hoặc số điện thoại đăng ký.

Đây là một dịch vụ độc đáo và tiện dụng chỉ có tại Vietnamobile, rất phù hợp với những khách hàng có thói quen chụp ảnh bằng điện thoại di động để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Quý khách vui lòng truy cập website www.vietnamobile.com.vn  để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.