Chiêm ngưỡng iPhone độ vỏ "trắng Ngọc Trinh" đẹp đến xiêu lòng

Chiêm ngưỡng iPhone độ vỏ "trắng Ngọc Trinh" đẹp đến xiêu lòng

Tưởng iPhone 7 đen bóng là thời thượng, ai dè "trắng sang chảnh" mới là đỉnh cao.

Chơi Plants Vs Zombies phong cách Việt trên Soha Game

11:48:51 06/06/2012

Trò chơi Bác Ba Phi vận dụng những hình ảnh đậm nét văn hóa của đất nước Việt Nam.

Nếu từng chơi qua tựa game phong cách Tower Defense của PopCap, chắc bạn khó lòng bỏ qua sức hấp dẫn mãnh liệt này. Đoạt hơn 30 giải thưởng trong Game of the years, Plant Vs Zombies chưa bao giờ bớt nóng và liên tục cập nhật phiên bản trên di động, online trên web...
 
 
Mới đây, sự xuất hiện của Bác Ba Phi đang khiến cộng đồng fan của Plants Vs Zombies tại Việt Nam ngỡ ngàng, thích thú. Bác Ba Phi được coi là phiên bản online của Plants Vs Zombie với những ưu điểm của tựa game gốc cùng tính năng kết nối cộng đồng từ game online. Bên cạnh đó, trò chơi phát triển một câu chuyện hoàn toàn mới, trong đó vận dụng những hình ảnh đậm nét văn hóa của đất nước Việt Nam.
 
 
Mở đầu game theo phong cách truyện tranh mới mẻ, Bác Ba Phi đưa bạn vào thế giới của những hình ảnh quen thuộc như bác nông dân Ba Phi, bé Tũn, lá sen nước, quả ớt hiểm trong vườn, con bù nhìn rơm… Ngôn ngữ trong game theo phong cách miền Nam nhí nhảnh đáng yêu và hình ảnh hết sức tươi sáng bắt mắt.
 
 
Trong vai một cô bé/cậu bé theo Bác Ba Phi đặt chân lên Vương Quốc Mặt Trời, bạn có nhiệm vụ đánh đuổi kẻ thù Người rơm phá hoại vương quốc. Lối chơi của Bác Ba Phi được cải tiến cho phù hợp với game online: mặt trời được tự động nhặt khi sinh ra mà không cần click chuột, người rơm có cột HP cho dễ xem xét, hệ thống luyện đồ, nâng cấp cây trồng mạnh hơn theo thời gian.
 
Ngoài ra, game còn được chia thành nhiều phần với hệ thống phụ bản lên tới hàng trăm cửa, đảm bảo sự khám phá thú vị không ngừng. Điểm thú vị nhất của Bác Ba Phi là nút tạm dừng giữa các ván. Nhờ vậy, bạn không còn ngại việc chơi game quên ngày tháng khiến bố mẹ buồn lòng nữa nhé!
 
 
Hiểu rõ ưu điểm vượt trội của game Mạng xã hội đình đám này, Soha Game quyết định giới thiệu Bác Ba Phi trên Kênh14. Từ nay, bên cạnh hàng loạt tựa game siêu hay đang góp mặt trên Thế giới Game Soha, bạn sẽ có thêm trải nghiệm với Bác Ba Phi của Nhà phát hành SunSoft. Trong lần ra mắt này, Soha Game gửi tặng các bạn những món vật phẩm quý trong game nữa nhé.
 
 
 
 
Sắp tới, Soha Game dự định cập nhật hàng loạt tựa game mới cực hấp dẫn. Vậy là chẳng còn lo mùa hè buồn chán vì nắng nóng nữa rồi!
 
 
Xem thêm một số hình ảnh trong game Bác Ba Phi:
 

 
Theo Saga / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ