iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu đèn flash kép
iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu đèn flash kép

Thay vì những hình ảnh đèn flash đơn xuất hiện trên nhiều mô hình iPhone 6, linh kiện rò rỉ mới đây cho thấy đèn flash được cải tiến ở chiếc iPhone mới này.

Lên trên

Câu chuyện "khó đỡ" giữa hot girl và máy tính

00:00:00 15/07/2012

Cùng nghe Maria Olala truyền kinh nghiệm ngăn chặn tình trạng treo máy bất thình lình.

 


 
Treo máy xuất hiện khi có xung đột phần mềm hoặc phần cứng. Vậy bạn phải làm gì để ngăn chặn tình trạng treo máy và cách xử lý nếu gặp phải tình huống trên?
 
Khi đang làm việc dở chừng, treo máy có thể khiến chúng ta mất sạch dữ liệu nếu không lưu lại trước đó. Thật bức xúc nếu phải làm lại từ đầu. Bởi vậy, nếu máy tính kém ổn định thì bạn nên nhấn lưu file khoảng 5 phút/lần.
 
Ngoài ra, bạn hãy cài phần mềm chuyên dụng để hạn chế tình trạng treo máy. Nó giúp tắt bớt những ứng dụng chiếm nhiều tài nguyên CPU, đảm bảo cho phần mềm khác hoạt động bình thường.
 
Nếu máy tính bị treo khi đang chạy ứng dụng, có thể hệ thống quá yếu để xài phần mềm kia. Việc nâng cấp máy tính là giải pháp hợp lý trong hoàn cảnh này. Nếu tình trạng màn hình xanh kéo dài cả khi chạy phần mềm nhẹ thì nhiều khả năng phần cứng nào đó đang gặp lỗi. Lúc này, bạn hãy đem máy tính đến trung tâm bảo hành để nhận được sự trợ giúp hữu hiệu và kịp thời.
 
Để tránh tình trạng treo máy, bạn nên thường xuyên chạy ứng dụng chống phân mảng đĩa cứng, kiểm tra lỗi ổ cứng, chăm chỉ làm vệ sinh và chạy những phần mềm phù hợp với sức “chịu đựng” của máy tính.
 
Chúc các bạn thành công!
 

Theo

MASK Online