Cầu thủ Việt mê mẩn kiểu tóc của Ronaldo
Cầu thủ Việt mê mẩn kiểu tóc của Ronaldo

Kiểu tóc phổ biến nhất trong giới quần đùi áo số Việt Nam chính là "style" của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Lên trên
Trung Quốc

Bạn có thể đặt mua iPhone 5 từ bây giờ

11:04:49 13/07/2012

Người dùng phải tốn khá nhiều tiền nếu muốn đặt hàng trước khi iPhone 5 được công bố.

iPhone 5 chưa lên kệ song những người bán hàng nhanh nhạy trên Taobao (trang mua bán trực tuyến lớn nhất Trung Quốc), đang bắt đầu nhận đặt trước với ảnh mô hình và thông số phần cứng mơ hồ.
 
Hầu hết trường hợp đều yêu cầu khách phải đặt cọc tối thiểu 160 USD (khoảng 3,3 triệu đồng) cho mẫu điện thoại mới. Thậm chí, một người bán còn bắt trả trước toàn bộ với chi phí đắt đỏ 1.100 USD (khoảng 23,1 triệu đồng).
 
Trung Quốc bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 5.
 
Tại Trung Quốc, dân buôn thường mua iPhone từ Mỹ hoặc Hồng Kông, sau đó chuyển về nước. Họ không chắc chắn về thời điểm giao hàng nhưng không ít người vẫn sẵn sàng bỏ tiền đặt trước.
 
Chủ đề xung quanh thời điểm phát hành iPhone 5 đang rất nóng. Dự đoán smartphone sẽ trình làng trong khoảng giữa tháng 8 và tháng 10/2012. Apple chưa từng xác nhận thông số kỹ thuật, thiết kế và mức giá của iPhone 5. Tin đồn trên mạng được lan truyền khắp thế giới với hình ảnh render hoặc mẫu thử rò rỉ.
 
 
Một hình ảnh ý tưởng của iPhone 5.
 
Trên trang Alibaba.com đã xuất hiện hàng loạt bao đựng silicon và phụ kiện cho iPhone 5. Theo người bán hàng, chúng được làm với độ chính xác cao và hãng sản xuất dựa trên kích thước từ một nguồn đáng tin cậy.
 
Nhu cầu sử dụng hàng hiệu Apple tại Trung Quốc ngày càng tăng, dẫn đến tình trạng người dùng chấp nhận rủi ro để đặt hàng trước khi iPhone 5 được công bố. Nhà Táo hiện duy trì 5 cửa hàng Apple Store tại Đại lục và sắp mở rộng tới nhiều thành phố lớn khác trong năm nay.
 

Theo

Dũng NT / MASK Online