3 công thức món ăn từ ngô ngon ngon vui miệng
Nấu ăn với tranh vui
3 công thức món ăn từ ngô ngon ngon vui miệng

Từ súp ngô, ngô chiên hay bánh ngô, món nào cũng ngon mê mẩn, làm bạn muốn ăn mãi thôi!

Lên trên

Audition 2 bất ngờ khuấy đảo Megastar Hà Nội bằng màn nhảy Flashmob

00:11:24 07/01/2012
 
Saga

Sảnh Megastar, Vincom Hà Nội ngày đầu năm mới đã được một phen "chao đảo" với màn nhảy flashmob bất ngờ của gần 100 game thủ mặc đồng phục game Audition 2.

Xuất hiện vào lúc 7h30 tối ngày 01/01/2012, vào thời điểm trung tâm chiếu phim Megastar Hà Nội đông nghẹt người, 100 game thủ này đã khiến cả không gian tầng 6 Vincom như nghẽn lại. Không khí trên này như muốn nổ tung với màn nhảy sôi động theo giai điệu của 3 ca khúc Kpop: Cry Cry + Go Girls + Hands Up. Với áo phông trắng có in hình logo game được biến tấu theo style khác nhau, màn vũ đạo tập thể vừa sexy vừa đẹp mắt, các game thủ này đã khiến những khán giả xung quanh nhanh chóng hùa theo.Các bạn có thể xem clip flash mob tại đây.

Một số gương mặt quen thuộc như: nhóm B.Sily, Hà Lade, Đức Anh Hugo, Cường Seven, Chi Pu, Micheal “Moon Walk” cũng đến tham dự chương trình.

Là một trong những chiêu quảng cáo game ấn tượng, màn flashmob của game Audition 2 đã lấy được thiện cảm của số động những người chứng kiến, thông điệp về một game online lành mạnh và thú vị đã được truyền tải hết sức thành công.

Game Audition 2 (gọi tắt là A2) là một game âm nhạc, thời trang thuộc thể loại casual mang tính giải trí cao. Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng hệ thống cộng đồng như quán café, công viên tình yêu, lớp học và các chế độ chơi dành riêng cho các cặp đôi, A2 đã được định hướng trở thành một môi trường hẹn hò dành cho lứa tuổi teen từ 16 - 21 tuổi.

Trang chủ trò chơi: http://a2.vtc.vn
Địa chỉ tải game: http://www.go.vn/download/?id=13