Kim Soo Hyun "lép vế" khi đứng bên mỹ nam Park Hae Jin
Kim Soo Hyun "lép vế" khi đứng bên mỹ nam Park Hae Jin

Sự kiện họp fan mới đây của Kim Soo Hyun và Park Hae Jin đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Lên trên

5 nguyên nhân khiến con gái mê mệt iPhone

00:00:00 26/07/2012

Chẳng phải ngẫu nhiên mà phái đẹp ngày càng hâm mộ iPhone đâu nhé.

iPhone có sức hút vô cùng lớn đối với phái nữ. Chắc hẳn phải có điều gì khiến con gái yêu thích "trái táo khuyết" hơn những loại điện thoại khác. Nếu chịu khó quan sát, bạn sẽ thấy nhiều teen girl đang sử dụng iPhone và "chết mê chết mệt" dế cưng. Thậm chí, một số người xài Android cũng có thể giải thích lý do tại sao nữ giới hâm mộ iPhone hơn.
 
"Tôi hâm mộ Android, nhưng tôi nghĩ iPhone là sản phẩm công nghệ hấp dẫn. Nó giống như giày cao gót, chúng không hề thoải mái khi sử dụng nhưng chúng tôi vẫn phải có. iPhone dành cho người ghét hoặc không quan tâm đến công nghệ, còn Android thì hoàn toàn ngược lại", một khách hàng nhận xét.
 
Dưới đây là 5 nguyên nhân khiến con gái mê mệt iPhone theo trang PhoneArena tổng hợp.
 
1. Kích cỡ phù hợp
 
Dù nhiều người đang mong chờ phiên bản iPhone 5 với màn hình lớn hơn, song model hiện tại sở hữu kích thước hoàn hảo cho bàn tay phụ nữ. Độ mỏng của máy và chất lượng vỏ ngoài cũng trở thành ưu thế lớn khi sử dụng thoải mái trong lòng bàn tay.
 
 
2. Tương tác hoàn hảo với hệ sinh thái Apple
 
Hiện nay, iPhone là giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của những người đẹp ưa chuộng thương hiệu Apple. Chú dế tương tác hoàn hảo với hệ sinh thái Apple, đồng thời giảm thiểu rắc rối do việc không tương thích khi sử dụng thiết bị khác.
 
 
 
3. Nhiều mẫu nắp lưng và phụ kiện đẹp
 
Nắp lưng đính hạt cườm long lanh thường không được lòng phái mạnh. Riêng đối với phụ nữ, chúng giống như món đồ trang sức thực sự bắt mắt. Có thể nói, con gái yêu thích iPhone một phần bởi tính đa dạng và hấp dẫn của những mẫu nắp lưng (hoặc phụ kiện) đẹp mắt.
 
 
 
4. Đơn giản và dễ sử dụng
 
Con gái hiếm khi hâm mộ sản phẩm phức tạp khi lựa chọn smartphone. Điều này giải thích tại sao họ thường tìm đến iPhone. iOS được đánh giá là hệ điều hành đơn giản, tinh tế và thân thiện nhất đối với phụ nữ.
 
 
5. iPhone quá đẹp
 
Một trong những ưu điểm giúp iPhone đứng vững trên thị trường là vẻ ngoài sành điệu và ấn tượng. iPhone được kết hợp bởi những vật liệu cao cấp, thiết kế cứng cáp và sang trọng giúp smartphone luôn tỏa sáng như một kiệt tác thời trang cho người hâm mộ.
 
 
 

Theo

Dũng NT / MASK Online