Xem bản thử nghiệm

5 hãng hàng không có dịch vụ Wi-Fi miễn phí trên chuyến bay

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 21/06/2015

Thông thường, để truy cập Internet khi bay, khách hàng sẽ phải trả phí dịch vụ tương đối cao.

Thông thường, kết nối Internet trong chuyến bay được cung cấp đến cho người dùng với một mức phí khá cao, dao động trong khoảng từ 5 USD đến 10 USD một giờ. Nếu chọn gói kết nối một ngày, bạn cũng có thể phải mất đến 30 USD. Tuy nhiên, hiện nay một số hãng hàng không trên thế giới đã bắt đầu triển khai dịch vụ cho phép người dùng truy cập Internet miễn phí trên các chuyến bay và dưới đây là 5 trong số các hãng hàng không tiên phong cho điều này.


Norwegian Airlines có kết nối băng thông tốc độ cao miễn phí cho toàn bộ các chuyến bay tại Châu Âu. Dịch vụ này được cung cấp trên tất cả máy bay Boeing 737-800 của hãng.


JetBlue trang bị cho tất cả máy bay Airbus 321 và hầu hết máy bay Airbus 320 của hãng kết nối Wi-Fi. Dù vậy, việc truy cập miễn phí gặp phải rất nhiều giới hạn về kết nối. Để có thể sử dụng một cách thoải mái nhất, bạn cần mua gói trả phí.


Hongkong Airlines cung cấp Wi-Fi miễn phí cho tất cả máy bay Airbus A330-220 vận hành tuyến từ London đi Hong Kong. Dù vậy, tốc độ kết nối miễn phí có thể không quá cao.


Air China cũng mang đến cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của hãng kết nối Wi-Fi miễn phí trên những chuyến bay. Đáng tiếc là bạn sẽ không thể sử dụng kết nối này với smartphone mà chỉ có thể dùng laptop hoặc máy tính bảng.


Với những chuyến bay nội địa Thái Lan, hãng hàng không Nok Air cũng cung cấp Wi-Fi miễn phí, tuy nhiên mô hình dịch vụ này mới chỉ được áp dụng trên đúng hai máy bay của hãng.

(Tham khảo: Phonearena)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày